Lối chơi đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư DTCL mùa 5

Ác Quỷ Ma Pháp Sư là đội hình DTCL vô cùng đơn giản, dễ kết hợp trong DTCL Mùa 5. Với việc không cần dùng tới bất cứ vị tướng 5 tiền nào, anh chị em có thể chóng vánh triển khai đội hình sớm để chiếm lợi thế. Cùng tò mò ngay lối chơi đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 nhé!

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Không cần dùng tới tướng 5 tiền để hoàn thiện đội hình.
  • Tài năng gây sát thương phép thuật cực mạnh của Ma Pháp Sư.
  • Chủ lực Ziggs với tài năng ném bom cực mạnh mẽ.

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu thời khắc cuối trận khá yếu.
  • Các tướng chủ lực cần phải có thiết bị chuẩn.
  • Tuyến sau rất dễ bị Sát Thủ áp sát và hạ gục chóng vánh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Ziggs đóng vai trò là carry chủ lực chính trong đội hình

Ziggs đóng vai trò là carry chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận. Với dàn tướng bậc thấp, anh chị em có thể hoàn thiện đội hình chính một cách dễ ợt. Sức mạnh của đội hình nằm ở tài năng gây sát thương phép thuật cực mạnh của Ma Pháp Sư, hơn nữa là Ziggs. Kế bên đó, việc tìm kiếm hoàn toản những cái tên trong đội hình, anh chị em có thể lựa chọn cách chơi chậm chạp, roll các chủ lực lên 3 sao sớm.

Đội hình Ác Quỷ Ma Pháp Sư nên được dùng khi anh chị em tìm thấy Ziggs và Viktor sớm cũng như bộ đôi Ác Quỷ là Poppy và Kled. Kế bên đó, anh chị em cần phải thu thập được những thiết bị thành phần cần thiết như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF và Găng Bảo Thạch.

Danh sách tướng

Các tộc hệ được kích hoạt bao gồm: 4 Ma Pháp Sư, 3 Ác Quỷ, 3 Suy Vong, 2 Hiệp Sĩ, 2 Kỵ Sĩ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ để xoay bài nhé!

Vel'Koz là một trong hai chủ lực chính trong đội hình

Vel’Koz là một trong nhị chủ lực chính trong đội hình

Vũ trang cần thiết

  • Ziggs:

Găng bảo thạch hắc ám

Găng Liều Mạng

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Viktor:

Bùa xanh hắc ám

 Bùa Xanh hắc ám

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

Quyền Trượng Đại Ác Ma

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để anh chị em bù đắp vào đội hình của mình. Quý anh chị nên dùng 3 vị tướng Ác Quỷ là Kled, Ziggs và Poppy để kết hợp cùng Viktor. Với sự kết hợp này, trong giai đoạn đầu của trận đấu anh chị em đã có thể kích hoạt được 3 Ác Quỷ và 2 Pháp Sư.

Với tài năng chống chịu ổn ở đầu trận của Poppy và Kled, cùng sát thương phép của Ziggs và Viktor, đội hình khởi đầu giúp anh chị em dễ ợt tạo chuỗi thắng sớm. Quý anh chị không cần phải lên cấp sớm, hãy tập trung upgrade 4 vị tướng trên, do đây đều là tướng cần thiết trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt level 5 và 6, anh chị em nên lần lượt bù đắp 2 vị tướng là Thresh và Hecarim. Với nhị vị tướng này, đội hình của anh chị em sẽ kích hoạt Suy Vong. Dường như, với sự việc bù đắp Thresh và Hecarim đội hình còn có thêm Hiệp Sĩ và Kỵ Sĩ, giúp đội hình của anh chị em hoàn thiện dàn tướng chống chịu chính. 

Trong giai đoạn này, anh chị em vẫn nên giữ cách chơi chậm chạp, nỗ lực dùng tiền một cách có lí để có được thể upgrade các vị tướng chủ lực hơn nữa là Ziggs lên mức 3 sao. 

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi bước sang level 7, nếu anh chị em chưa thể ghép thiết bị hắc ám nào cho Viktor, hãy tạm thời đặt Thresh hoặc Hecarim ra bên ngoài, thay thế bằng Vel’Koz và bù đắp Zyra để kích hoạt 4 Pháp Sư nhằm tăng sát thương phép nhưng những vị tướng này có thể gây ra.

Ở level 8, anh chị em đã có thể bù đắp Thresh hoặc Hecarim đã bị bỏ ra ở level trước vào để hoàn thiện đội hình chính của mình. 

Mẹo và thủ thuật chơi 

Ở giai đoạn giữa trận, thay vì thêm Thresh và Hecarim để hỗ trợ việc phòng ngự, anh chị em có thể dùng Zyra và Brand để kích hoạt 4 Ma Pháp Sư sớm. 

Các thiết bị tăng sát thương phép rất cần thiết cho tướng Ma Pháp Sư trong đội hình. Chính vì thế, hãy nỗ lực tích luỹ những thiết bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Bảo Thạch và Kiếm BF để dễ ợt hơn trong việc ghép thiết bị ở giai đoạn về sau.

Ác Quỷ Ma Pháp Sư chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt hảo, để anh chị em dùng leo rank xếp hạng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

đội hình DTCL