Lối chơi đội hình Cung Thủ DTCL Mùa 5 | 4 Cung Thủ

Cung Thủ là một trong những hệ cực mạnh trong DTCL mùa 5. Với tài năng tăng thêm vận tốc tấn công cực mạnh, các vị tướng Cung Thủ sẽ có thể thuận lợi áp đảo kẻ địch của mình. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5

Điểm mạnh

  • Vận tốc tấn công cực bự của 4 vị tướng Cung Thủ.
  • Kayle cực mạnh với tài năng quét tinh khiết đội hình kẻ địch.
  • Kindred với tài năng bảo kê đội hình cực tốt. 

Điểm yếu

  • Đội hình rất cần vũ trang cho các vị tướng chủ lực.
  • Phần nhiều các vị tướng có giá 4 và 5 vàng.
  • Những tướng chủ lực máu khá yếu, dễ bị sát thủ áp sát và hạ gục từ sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Sức mạnh của đội hình nằm ở 2 vị tướng chủ lực là Kindred và Kayle. Với tài năng bao kê tuyệt hảo cùng Kindred và tài năng quét sát thương chuẩn từ Kayle, bộ đôi cực mạnh này sẽ thuận lợi quét tan đội hình của địch thủ khi có được những vũ trang chuẩn thích hợp.

Đội hình sở hữu vị tướng Kayle với khả năng gánh team cực mạnh

Đội hình chiếm hữu vị tướng Kayle với tài năng gánh team cực mạnh

Kế bên đó, với mức kích hoạt 4 Cung Thủ, những chủ lực trong đội hình chiếm hữu vận tốc tấn công cực nhanh. Qua đó, tạo lợi thế rất bự trước những màn đối đầu trực tiếp với kẻ địch. Dường như, tài năng chống chịu cực tốt tới từ Tộc Thiết Giáp cùng hệ Hiệp Sĩ, sẽ là một phòng tuyến vô cùng vững bền cho các chủ lực được chơi.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Cung Thủ, 3 Thiên Thần, 2 Thiết Giáp, 2 Tiên Tộc, 2 Ma Sứ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Các anh chị em có thể tham khảo đội hình Ma Sứ Cung Thủ hoặc đội hình Suy Vong Cung Thủ để xoay bài nhé!

Kindred sở hữu khả năng bảo kê đồng đội cực tốt

Kindred chiếm hữu tài năng bảo kê cộng đồng cực tốt

Vũ trang cần thiết 

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinso hắc ám

Cuồng Đao Guinsoo Hắc Ám

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bàn tay công lý

 Bàn Tay Công Lý

  • Kindred:

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo 

Găng bảo thạch hắc ám

Găng Bảo Thạch Hắc Ám

Ngọn giáo Shojin hắc ám

Ngọn Giáo Shojin Hắc Ám

Giai đoạn đầu trận

Bạn có thể khởi đầu trận đấu với những vị tướng Thiên Thần

Anh chị em có thể khởi đầu trận đấu với những vị tướng Thiên Thần

Đầu trận, anh chị em có thể dùng kết hợp nhì quân cờ Varus và Nautilus cùng những quân cờ khác. Hãy lưu ý dùng Leona và Aatrox. Với việc kết hợp nhì quân cờ này, anh chị em sẽ có thể kích hoạt đội hình 2 Hiệp Sĩ và 3 Thiên Thần. 

Với đội hình trên, việc giữ máu trong giai đoạn đầu trận sẽ vô cùng hiệu quả. Và nếu may mắn có được chuỗi thắng, hãy lên thẳng level 5 từ sớm để sở hữu thể sớm tìm kiếm những quân cờ bậc cao hơn trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận là lúc bạn có thể bổ sung cái tên cực kỳ chất lương Ashe vào đội hình của mình

Giai đoạn giữa trận là lúc anh chị em có thể bù đắp cái tên vô cùng chất lương Ashe vào đội hình của mình

Giữa trận, hãy bù đắp Ashe vào đội hình. Đồng thời, anh chị em cũng có thể lựa chọn Riven hoặc Yasuo để kết hợp cùng Aatrox đã có sẵn từ trước. Với những sự kết hợp trên, đội hình của anh chị em giờ đây sẽ bao gồm 2 Cung Thủ, 3 Thiên Thần, 2 Hiệp Sĩ và 2 Quân Đoàn. 

Với đội hình trên, anh chị em có thể thuận lợi chiếm ưu thế trước địch thủ. Tuy nhiên, nếu có được chuỗi thắng, anh chị em nên nỗ lực lên cấp để sở hữu thể chóng vánh đạt được level 7 từ sớm, nhằm tăng tỉ lệ tìm kiếm những quân cờ chủ lực trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5 hoàn chỉnh

Đội hình Cung Thủ DTCL mùa 5 hoàn chỉnh

Cuối trận, đây là lúc anh chị em cần hoàn thiện đội hình. Ở giai đoạn này anh chị em cần nỗ lực đạt level 8, cũng như tìm những quân cờ chủ lực còn lại trong đội hình. Những cái tên như Rell, Darius, Aphelios, Kayle, Kindred sẽ lần lượt sinh ra. Tuy nhiên, anh chị em cũng cần bố trí cho những vị tướng của mình thật có lí, đảm bảo an ninh cho chúng.

Trong giai đoạn cuối trận, nếu đã có được đội hình hoàn chính, anh chị em có thể lưu ý việc lên cấp 9. Khi đạt level này, anh chị em có thể lưu ý việc bù đắp Taric vào đội hình chính của mình để kích hoạt thêm 3 Tiên Tộc trong đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Vì đội hình bao gồm nhiều vị tướng có giá 4 và 5 tiền nên trong giai đoạn đầu trận, anh chị em cần có chiến thuật tích luỹ tiền, làm kinh tế để roll tướng trong giai đoạn về sau trận đấu.

Các vị tướng Cung Thủ và Kayle rất cần những vũ trang tăng vận tốc tấn công để phát huy hết tài năng. Chính vì thế trong những round quái, round chọn tướng, chọn vũ trang. Anh chị em nên nỗ lực thu thập thật nhiều Cung Gỗ để sở hữu thể thuận lợi hơn trong việc ghép vũ trang cho các chủ lực của mình.

Cung Thủ là một đội hình vô cùng lý tưởng nhưng mà anh chị em nên thử sức, nếu vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đội hình nào để hưởng thụ DTCL mùa 5. Với kĩ năng chiến đấu mạnh mẽ, vận tốc tiến công cao, chắc chắn sẽ giúp anh chị em áp đảo kẻ địch một cách thuận lợi. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của anh chị em về đội hình Cung Thủ này trong phần bình luận với nhé. Chúc các anh chị em có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL

DTCL