Lối chơi đội hình Tà Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5.5

Tà Thần Tái Tạo là đội hình mạnh có thể huỷ diệt bất cứ kẻ thù nào với lượng sát thương to cũng như hiệu ứng hồi sinh của Tà Thần. Hãy cùng mình mày mò lối chơi đội hình Tà Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Tà Thần Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Tà Thần chiếm hữu tài năng hồi sinh trong lần đầu bị hạ gục.
  • Các tướng Tái Tạo có thể hồi máu và năng lượng nhanh.
  • Sức mạnh đội hình nhiều chủng loại với những tộc hệ khác biệt.

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu giai đoạn cuối trận không thật sự tốt.
  • Các chủ lực dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Dàn tướng phía sau rất dễ bị áp sát và hạ gục chóng vánh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tà Thần Tái Tạo DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Ivern với khả năng triệu hồi pet sẽ là nhân tố gánh team cực tốt

Ivern với tài năng triệu hồi pet sẽ là nhân tố gánh team cực tốt

Đội hình Tà Thần Tái Tạo chiếm hữu nguồn sát thương dồi dào tới từ nhiều địa điểm. Tà Thần chiếm hữu tài năng hồi sinh trong lần đầu bị hạ gục, chúng có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh. Những tướng Tái Tạo không ngừng dùng tài năng và huỷ diệt đội hình kẻ thù một cách chóng vánh.

Anh chị em nên dùng đội hình này khi tìm thấy Ivern từ sớm cũng như tập hợp đủ Tà Thần ở cuối trận. Dường như, anh chị em cũng cần phải có những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần và Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Heimerdinger sở hữu khả năng gây sát thương phép cực mạnh

Heimerdinger chiếm hữu tài năng gây sát thương phép cực mạnh

Thiết bị cần thiết

  • Ivern

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Quyền Trượng Thiên Sứ

 Quyền Trượng Thiên Sứ

  • Heimerdinger

Quyền Trượng Thiên Sứ

 Quyền Trượng Thiên Sứ

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Vladimir, Soraka và Gragas một cách thuận tiện. Hãy chiêu mộ thêm Sejuani để hoàn thiện đội hình khởi đầu với 2 Tái Tạo, 2 Đấu Sĩ, 2 Ma Sứ và 2 Thần Sứ.

Đây là một đội hình mạnh có thể giúp anh chị em phòng thủ, giữ máu cũng như mở đầu chuỗi thắng từ sớm. Qua đó, anh chị em sẽ thu thập tiền chóng vánh để lên cấp và bù đắp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt level 5, hãy tạm thời dùng Hecarim thay vì Nocturne để kích hoạt 2 Kỵ Sĩ. Sau đó, ở level 6, hãy thay thế Hecarim bằng Nocturne và bù đắp thêm Pyke để kích hoạt 2 Sát Thủ tăng tỉ lệ và sát thương chí mạng.

Với những vị tướng trên, anh chị em có thể đảm bảo lượng máu của mình luôn an ninh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, anh chị em vẫn nên nỗ lực thu thập tiền để lên cấp bởi vì phần to các tướng chủ lực vẫn chưa sinh ra trong giai đoạn này.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi lên level 7, hãy tìm kiếm Rakan và Ivern thay thế Pyke và Sejuani để kích hoạt 2 Tà Thần, đồng thời kích hoạt 4 tái Tạo trong đội hình. Sau đó , anh chị em sẽ cần thêm Fiddlesticks để kích hoạt mốc 3 Tà Thần trong đội hình.

Level 8 là lúc anh chị em có thể tìm được quân cờ Tái Tạo mạnh nhất là Heimerdinger. Hãy bù đắp vị tướng này vào đội hình để đạt được 4 Tái Tạo. Sau cùng, hãy chiêu mộ Volibear thay thế cho Sejuani để kích hoạt 4 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ và hoàn thiện đội hình. 

Lời khuyên và mẹo

Gậy Quá Khổ và Nước Mắt Nữ Thần là nhì thiết bị thành phần cần thiết để ghép nhiều phần các món thiết bị chuẩn cho những tướng chủ lực. Vì thế, anh chị em nên ưu tiên thu thập nhì thiết bị này trong các đi chợ, Kho Vũ Khí hay vòng đấu quái.

Tà Thần Tái Tạo chắc chắn sẽ là một cái tên vô cùng chất lượng nhưng mà anh chị em không nên bỏ lỡ khi lựa chọn đội hình nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5.5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nghĩ của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL