Kayle DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Kayle mạnh nhất và mẹo chơi

Kayle đã không còn lạ lẫm với những cờ thủ DTCL kỳ cựu. Sau nhiều mùa giải, khi nhắc tới Kayle, nhiều người nghĩ ngay tới những màn phóng sóng xung kích, thổi bay cả đội hình địch. Liệu với DTCL mùa 5, sức mạnh của Kayle sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Kayle DTCL cùng những đội hình Kayle mạnh nhất nhé!

Cùng khám phá sức mạnh của vị tướng Kayle trong DTCL mùa 5 nhé

Cùng tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Kayle trong DTCL mùa 5 nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý60108194
Vận tốc tấn công111
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ Kayle DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất 

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo: Vũ trang trấn phái vô cùng cần thiết và cần thiết đối với Kayle. Với Cuồng Đao Guinsoo, mỗi đòn tấn công sẽ giúp Kayle được cộng thêm 6% vận tốc tấn công cho tới hết trận đấu. Hiệu ứng cộng dồn giúp Kayle tăng vận tốc tấn công tới mức chóng mặt.

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần mang Kayle quay về sân đấu nếu cô nàng nằm xuống quá sớm. Qua đó, vũ trang này đảm bảo cho cô nàng không bị sốc chết từ sớm dẫn tới tình trạng thiếu hụt sát thương.

Bàn tay công lý

 Bàn Tay Công Lý: Với Bàn Tay Công Lý, khi bước vào trận đấu, Kayle sẽ nhận được một trong nhì loại hiệu ứng là tăng 40 sát thương vật lý và phép thuật hoặc tăng 40% tài năng hồi máu từ sát thương vật lý và sát thương phép thuật. Đối với một vị tướng chiếm hữu cả 3 loại sát thương như Kayle thì đây là một vũ trang vô cùng lý tưởng.

2. Vũ trang tình huống

Nhằm đảm bảo cho Kayle giữ khoảng cách an ninh để xả sát thương thì việc thay thế Giáp Thiên Thần bằng

Đại bác liên thanh

Đại Bác Liên Thanh giúp cô nàng ngày càng tăng tầm tấn công. Quý anh chị có thể đặt cô nàng ở bất cứ địa điểm nào trên bàn cờ của mình, miễn sao cô ấy được an ninh và được chơi trong giao tranh.

Dường như,

Kiếm súng Hextech

Kiếm Súng Hextech thay thế cho Bàn Tay Công Lý giúp Kayle tăng thêm 33% hồi máu dựa trên sát thương khả năng. Kayle có thể hồi lại lượng máu cực phệ với mỗi đòn tiến công phép thuật của cô nàng.

Khác với những bản trước, giờ đây những hệ tộc của Kayle không còn giúp cô nàng có tài năng gây sát thương chí mạng từ khả năng nữa. Chính vì thế anh chị em có thể lựa chọn

Găng bảo thạch

Găng Bảo Thạch để thay thế cho Giáp Thiên Thần để giúp cô nàng có thêm phần trăm chí mạng trong những cú bắn của mình. Qua đó gây thêm được nhiều sát thương hơn lên kẻ địch.

II. Các đội hình Kayle mạnh nhất

Kayle có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Kayle có thể được dùng trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Kayle DTCL

Kayle rất cần những vũ trang ngày càng tăng vận tốc tấn công, hãy nỗ lực thu thập Cung Gỗ để ghép Cuồng Đao, Đại Bác Liên Thanh cho Kayle.

Kayle rất mạnh khi đạt tới cảnh giới tối đa của mình. Trước khi điều đó xảy ra, cô nàng cần một khoảng thời kì để phệ dần. Quý anh chị cần bố trí những bị tướng hỗ trợ để bảo vệ cô nàng trong khoảng thời kì này, tránh việc bị áp sát, khống chế và sốc chết từ sớm.

Tiên Tộc giúp Kayle có thêm một khoảng thời kì miễn khống chế trong giai đoạn đầu trận. Quý anh chị nên tận dụng tối đa tài năng này, bố trí các tướng Tiên Tộc ở gần nhau để kích hoạt nội tại trên, Kayle có thể dễ chịu hơn trong việc xả sát thương.

Là một vị tướng 5 tiền, anh chị em sẽ không thể tìm thấy Kayle sớm ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Chính vì thế trong giai đoạn này anh chị em nên có chiến thuật tích luỹ tiền, lên cấp sớm để tìm kiếm quân bài Kayle dễ ợt hơn.

Có nhiều mẹo để bạn có thể phát huy sức mạnh của Kayle

Có nhiều mẹo để anh chị em có thể phát huy sức mạnh của Kayle

Có thể nói Kayle rất có thể sẽ là một trong những vị tướng có tài năng gánh team mạnh nhất đầu mùa 5 của DTCL. Sức mạnh của cô nàng không có quá nhiều sự đổi mới, tuy nhiên với những tài năng sẵn có của mình, cô nàng được dự đoán vẫn sẽ có tài năng dễ ợt quạt bay đội hình của kẻ địch một cách hết sức chóng vánh. Hãy thử ngay và cho chúng mình cùng biết suy nghĩ của anh chị em về vị tướng Kayle này nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL