Lối chơi đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 | Karma Ma Pháp Sư

Với tài năng hồi máu và tăng sát thương phép, đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư thuận tiện huỷ diệt đội hình kẻ địch một cách chóng vánh. Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Karma Ma Pháp Sư gây sát thương phép mạnh mẽ.
  • Các Thần Sứ có thể hồi lại máu vô cùng chóng vánh.
  • Ma Pháp Sư được tăng mạnh sát thương phép.

Điểm yếu

  • Cần phải ghép Ấn Ma Pháp Sư cho Karma.
  • Các chủ lực Ma Pháp Sư cần có thiết bị thích hợp.
  • Dễ bị đội hình Sát Thủ có tài năng áp sát khắc chế. 

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Karma Ma Pháp Sư sở hữu khả năng gánh team cực tốt

Karma Ma Pháp Sư chiếm hữu tài năng gánh team cực tốt

Đội hình này có tài năng gây sát thương phép rất mạnh nhờ vào các tướng Ma Pháp Sư trong đội hình. Khi trở thành Ma Pháp Sư, Karma được tăng mạnh sát thương phép thuật khiến khả năng của cô nàng hạ gục kẻ địch nhanh hơn.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Karma và Xẻng Vàng sớm để ghép Ấn Ma Pháp Sư cho cô nàng. Kế bên đó, anh chị em cũng phải có được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Đấu Tập hoặc Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Ma Pháp Sư, 2 Đấu Sĩ, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Vel

Vel’Koz chiếm hữu những cú xoáy có thể thổi bay đội hình kẻ địch vô cùng chóng vánh

Vũ trang cần thiết 

  • Vel’Koz:

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Karma:

Ấn Ma Pháp Sư

 Ấn Ma Pháp Sư

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Brand và Gragas. Anh chị em nên lấy thêm Ziggs và Kha’Zix để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này. Với 4 vị tướng trên, anh chị em có thể kích hoạt được 2 Thần Sứ và 2 Ma Pháp Sư, qua đó thuận tiện có được những trận thắng sớm trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, anh chị em nên chóng vánh thu thập tiền để tăng cấp độ, sớm bước sang giai đoạn tiếp theo nhằm bù đắp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi lên level 5, anh chị em nên loại bỏ Ziggs và Kha’Zix để thay thế bằng Riven và Zyra. Đồng thời, anh chị em cần tìm thêm Nunu để kích hoạt 2 Đấu Sĩ tăng nhanh tài năng chống chịu. Sự lựa chọn chất lượng nhất ở level 6 là Kalista để kích hoạt Thây Ma và Quân Đoàn.

Ở giai đoạn này, anh chị em vẫn cần nỗ lực tăng cấp sớm vì phần to các chủ lực trong đội hình vẫn chưa sinh ra. Hãy chóng vánh lên cấp nhằm bước sang giai đoạn cuối trận để sở hữu thể tìm được họ nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Màn chơi 7 là lúc anh chị em cần loại bỏ Kalista và thay thế bằng Vel’Koz, cũng như bù đắp Karma Ma Pháp Sư để sở hữu được bộ tứ Ma Pháp Sư trong đội hình. Ở level 8, anh chị em chỉ cần tìm thêm Garen để kích hoạt  4 Thần Sứ và hoàn thiện đội hình. 

Sau khi đã có đủ tất cả những vị tướng trong đội hình, việc sau cuối anh chị em cần làm là thiết bị cho những vị tướng này những món đồ thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được level 9, anh chị em nên tái dùng quân cờ Kalista để kích hoạt 2 Quân Đoàn cũng như tài năng triệu hồi Tà Thú với 3 Thây Ma trong đội hình.

Thần Sứ Ma Pháp Sư sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em dùng trong mùa 5 của DTCL. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ thật tuyệt cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5