Lối chơi đội hình Quân Đoàn Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 | Yasuo Kỵ Sĩ

Với việc Quân Đoàn đang khuấy đảo DTCL Mùa 5 thì các biến thể Quân Đoàn liên tiếp được sinh ra và Quân Đoàn Kỵ Sĩ là một trong số những biến thể mạnh nhất. Cùng tìm hiểu sức mạnh, lối chơi đội hình Quân Đoàn Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 ngay nhé!

Đội hình Quân Đoàn Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Quân Đoàn Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Quân Đoàn Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tuyến tiên phong có sức chống chịu rất tốt.
  • Yasuo Kỵ Sĩ chiếm hữu tài năng công thủ toàn diện.
  • Nguồn sát thương dồi dào từ các địa điểm trong đội.

Điểm yếu

  • Player cần phải ghép Ấn Kỵ Sĩ cho Yasuo.
  • Các tướng không có nhiều kĩ năng khống chế.
  • Các tướng chủ lực dựa vào vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Quân Đoàn Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Yasuo sẽ lả lướt trong giao tranh với Ấn Kỵ Sĩ

Yasuo sẽ lả lướt trong giao tranh với Ấn Kỵ Sĩ

Tâm điểm sức mạnh đội hình chính là Yasuo khi hắn được vũ trang Ấn Kỵ Sĩ. Với tài năng tăng vận tốc tấn công và hồi phục từ hệ Quân Đoàn, kết hợp với hiệu ứng giảm sát thương nhận vào từ Kỵ Sĩ, Lãng Khách Yasuo trở nên cực kỳ khủng khiếp với lượng sát thương lớn tưởng, tài năng công thủ toàn diện trong giao tranh.

Chỉ nên chơi đội hình này khi anh chị em nhặt được Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Kỵ Sĩ, các tướng Quân Đoàn và Kỵ Sĩ sinh ra nhiều vào đầu trận. Nhớ nhặt thêm nhiều Găng Đấu Tập, Kiếm BF nữa nhé.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Quân Đoàn, 3 Kỵ Sĩ, 3 Thiên Thần, 2 Ma Sứ.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Quân Đoàn hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Kayle sẽ gánh đội vào cuối trận

Kayle sẽ gánh đội vào cuối trận

Vũ trang cần thiết

  • Yasuo:

Ấn Kỵ Sĩ

 Ấn Kỵ Sĩ

Bàn Tay Phục Hận

 Bàn Tay Phục Hận

Giáp Thiên Thần Sa Ngã

 Giáp Thiên Thần

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Phục Hận

 Bàn Tay Phục Hận

Giáp Thiên Thần Sa Ngã

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể thuận lợi tìm được 2 quân cờ Quân Đoàn có trong đội hình là Kalista và Aatrox. Hãy dùng chúng kết hợp với bộ đôi Kỵ Sĩ Hecarim, Sejuani để tạo thành đội hình phòng thủ đầu trận.

Việc kích hoạt Kỵ Sĩ và Quân Đoàn giúp anh chị em có được những thành công trước hết một cách thuận lợi. Tuy nhiên, anh chị em cần phải lên cấp thật sớm để tìm kiếm những vị tướng tốt hơn cho đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở level 5, chủ lực Yasuo mở đầu sinh ra, hãy cung cấp Yasuo vào đội hình ngay khi có thể và lắp cho hắn Ấn Kỵ Sĩ để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ cũng như 2 Ma Sứ. Sau đó, khi đạt level 6, hãy lấy thêm Riven để kích hoạt 4 Quân Đoàn tăng sức mạnh cho Yasuo.

Với việc chủ lực của đội hình là Yasuo đã sinh ra, anh chị em nên tăng tốc lên level 7, nỗ lực tích luỹ tiền, thu thập các quân cờ chủ lực và upgrade chúng lên mức cao nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Sau khi đạt level 7, hãy tìm kiếm Rell để cung cấp vào đội hình nhằm tạm thời kích hoạt 4 Kỵ Sĩ. Ở level 8, hãy loại bỏ Hecarim để thay thế bằng Mordekaiser. Kế tới, anh chị em chỉ cần lấy thêm quân cờ Kayle để hoàn thiện đội hình.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình anh chị em hãy ghép cho các chủ lực của mình những món vũ trang chuẩn thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Hãy lên level 9 để mang Hecarim quay về, tái kích hoạt 4 Kỵ Sĩ. Nếu có thể, hãy thăng cấp Yasuo lên 3 sao bằng cách slow roll ở level 7, upgrade sức mạnh của hắn lên mức tối đa.

Nếu lên level 8, nhưng vẫn chưa tìm thấy Kayle, hãy tạm thời dùng một quân cờ Quân Đoàn mạnh khác là Draven vì cả 2 có thể dùng vũ trang của nhau rất tốt.

Quân Đoàn Kỵ Sĩ là một sự kết hợp vô cùng hài hòa về sát thương và phòng thủ để anh chị em có thể dùng nhập cuộc vào những trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5