Lối chơi đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5

Với lượng sát thương mập mạp của Suy Vong, sức mạnh vượt trội của Tà Thú, đội hình Suy Vong Thây Ma có thể dễ dãi đè bẹp bất cứ kẻ địch nào. Cùng tìm hiểu sức mạnh, lối chơi đội hình Thây Ma Cung Thủ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Draven là tướng gánh đội hạng nặng.
  • Tà Thú giúp giữ máu giữa trận rất tốt.
  • Các tướng có hiệu ứng khống chế khó chịu.

Điểm yếu

  • Draven cần thiết bị chuẩn để phát huy sức mạnh.
  • Cần chia đồ cho các Thây Ma, để Tà Thú hưởng lợi.
  • Tướng chủ lực thuộc bậc 4 nên cần lên cấp sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Thây Ma DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Draven là chủ lực của dội

Draven là chủ lực của dội

Sức mạnh đội hình tới từ việc Tà Thú sẽ câu thời kì cho một chủ lực hạng nặng tuyến sau Draven xả sát thương một cách dễ chịu nhất. Với lượng sát thương mập mạp, Draven sẽ hủy diệt tất cả bằng chiếc rìu xoay chí mạng của mình.

Anh chị em nên dùng đội hình này  khi tìm thấy những tướng Thây Ma cũng như Suy Vong trong đội hình, nhặt được những thiết bị mang thiên hướng tiến công như Kiếm BF, Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ ngay từ đầu trận.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Suy Vong, 3 Thây Ma. 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Đoàn.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Suy Vong để xoay bài nhé!

Tà Thú sẽ câu kéo thời gian cho Draven ném rìu

Tà Thú sẽ câu kéo thời kì cho Draven ném rìu

Thiết bị cần thiết

  • Draven:

Hắc Huyết Kiếm

 Hắc Huyết Kiếm

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

 Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Hắc Cực Kiếm

 Hắc Cực Kiếm

  • Kalista:

Dao Điện Statikk

 Dao Điện Statikk

  • Nunu:

Thông Đạo Cảm Tử Zz

 Thông Đạo Cảm Tử Zz’Rot

  • Ryze:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Kalista, Thresh, Warwick, Hecarim một cách dễ dãi. Tuy nhiên quý anh chị chỉ nên dùng Warwick và Hecarim kết hợp với Vayne và Varus để kích hoạt 3 Suy Vong, 2 Cung Thủ.

Đội hình gồm những vị tướng trên được tấn công giá khá mạnh trong giai đoạn đầu trận, có thể mang lại những trận thắng từ sớm. Tuy nhiên, quý anh chị vẫn cần phải nỗ lực thu thập tiền nhằm sớm lên cấp để bù đắp những vị tướng khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở level 5, quý anh chị nên lấy thêm Nunu để kích hoạt 2 Đấu Sĩ với Warwick. Sau khi đạt level 6, hãy loại bỏ Varus và thay thế bằng Kalista. Đồng thời lấy thêm Brand để kích hoạt tài năng triệu hồi Tà Thú từ Thây Ma.

Sát thương cũng như tài năng phòng thủ đã khá ổn định, hãy nỗ lực tìm kiếm chuỗi thắng với đội hình này. Tuy nhiên quý anh chị vẫn nên tiếp tục thăng cấp càng sớm càng tốt để tìm kiếm những quân cờ tốt hơn cho đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, quý anh chị cần tìm thêm Ryze nhằm kích hoạt 4 Thây Ma trong đội hình. Đồng thời, hãy đưa Draven vào sân đấu để thay thế Vayne. Sự hình thành của Draven chính thức tấn công dấu ngưỡng sức mạnh của đội hình.

Màn chơi 8 là lúc quý anh chị cần loại bỏ Brand để thay thế bằng Viktor. Đồng thời, hãy tìm kiếm Thresh để kích hoạt 6 Suy Vong. Sau cùng, quý anh chị cần phải thiết bị cho các chủ lực những món đồ thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Hãy luôn bố trí Kalista vào góc để câu kéo các hiệu ứng khống chế cho Draven. Nếu dư thiết bị phòng thủ, hãy ưu tiên lắp cho Warwick, hơn nữa là các thiết bị hắc ám nhé.

Suy Vong Thây Ma sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để quý anh chị có thể dùng nhập cuộc vào những trận đấu trong DTCL mùa 5 và đạt một địa điểm cao đấy. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5