Teemo DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Teemo mạnh nhất và mẹo chơi

Khi phải dùng máu để triệu hồi, Teemo DTCL có sức mạnh vượt bậc, thuận tiện khiến đội hình tình địch bốc hơi bằng những màn rải bom của mình. Bài viết này sẽ giúp anh chị em phát huy tối đa sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Teemo DTCL 5.5 mạnh nhất nhé!

Teemo DTCL 5

Teemo DTCL 5.5

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý65117211
Vận tốc tấn công0.80.80.8
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Teemo DTCL 5 5

1. Vũ trang mạnh nhất

Bùa xanh

 Bùa Xanh: Sau khi dùng khả năng, Teemo sẽ ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch: Đòn tiến công phép thuật của Teemo giờ đây có thể chí mạng. Sát thương của khả năng cũng sẽ được tăng thêm 40%.

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần: Khi bị hạ gục lần trước tiên, chủ chiếm hữu sẽ hồi sinh lại sau 2 giây với 400 máu và xóa bỏ tổng thể các hiệu ứng bất lợi.

2. Vũ trang thay thế

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin có thể được dùng để thay thế cho Giáp Thiên Thần. Vũ trang này sẽ giúp Teemo có thể hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tiến công cơ bản trúng mục tiêu.

Giáp Thiên Thần cũng có thể được thay thế bởi vì

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello, để khiến những kẻ địch trúng bom của Teemo phải chịu thiêu đốt 25% máu tối đa bằng sát thương chuẩn trong 10 giây. Kẻ địch cũng sẽ phải chịu giảm 50% tài năng hồi phục trong suốt khoảng thời kì này.

Nếu có được

Găng bảo thạch ánh sáng

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng, anh chị em có thể dùng để thay thế cho Găng Bảo Thạch, nhằm giúp khả năng của Teemo được tăng thêm 80% sát thương.

II. Các đội hình Teemo mạnh nhất

Teemo Mặc định

Teemo Mặc định

III. Mẹo chơi Teemo hiệu quả

Khi triệu hồi Teemo, người chơi phải tấn công đổi bằng 6 máu, nếu không đủ tướng Ác Quỷ thì anh chị em không nên triệu hồi Teemo. Kế bên đó, nếu trận đấu kéo dài, anh chị em chỉ nên tăng cấp Teemo 2 sao và chỉ tăng cấp lên 3 sao khi trò chơi đã tới vòng đấu sau cùng.

Teemo chiếm hữu lượng sát thương cao tuy nhiên sức chống chịu yếu nên đặt ở địa điểm phía sau đội hình để hạn chế bị chọn làm mục tiêu và được cộng đồng bảo kê cũng như dễ chịu dùng khả năng.

Hãy bố trí Teemo có lí để tăng hiệu quả khả năng, gây sát thương càng nhiều tướng địch càng tốt. Nếu tướng chủ lực của địch trúng khả năng của Teemo nhưng mà không bị hạ gục, chúng bị giảm vận tốc tấn công khá nhiều dẫn tới nguồn sát thương thiếu hụt, tăng tỉ lệ giành thành tích cho anh chị em.

Teemo là một vị tướng cực kỳ khó chịu

Teemo là một vị tướng vô cùng khó chịu

Teemo là một vị tướng mạnh mang lại nhiều lợi thế trong giao tranh, đồng thời là con dao nhì lưỡi khiến máu cũng anh chị em giảm rất nhiều. Chính vì vậy, hãy tính toán thật có lí và lập chiến thuật cho các đội hình Teemo để đạt top cao nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5