Varus DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Varus mạnh nhất và mẹo chơi

Sau liên tiếp nhiều mùa vắng bóng, Varus đã chính thức quay về trong mùa 5 của DTCL. Liệu anh chàng có giữ được phong độ như xưa, cùng tò mò ngay vị tướng Varus thông qua cách lên thiết bị, đội hình và mẹo chơi trong bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Varus qua bài viết này nhé

Cùng tò mò ngay sức mạnh của vị tướng Varus qua bài viết này nhé

Thông số

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý65117211
Vận tốc tấn công0.80.80.8
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Varus DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, những đòn tiến công khả năng của Varus sẽ gây thêm hiệu ứng thiêu đốt 25% máu của mục tiêu thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Đồng thời, hiệu quả hồi phục của những mục tiêu trúng đòn sẽ bị giảm đi 50%.

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin: Với Ngọn Giáo Shojin, Varus sẽ được tăng mạnh tài năng hồi lại năng lượng. Mỗi đòn tấn công giúp Varus hồi lại 5 năng lượng.

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan: Cuồng Cung Runaan giúp Varus có thể tiến công 2 mục tiêu cùng lúc. Mục tiêu thứ 2 sẽ gánh chịu 75% sát thương nhưng Varus gây ra. Kế bên đó, những đòn tiến công này đều có thể kích hoạt hiệu ứng khả năng, cũng như có thể gây sát thương chí mạng lên mục tiêu.

2. Vũ trang tình huống 

Vận tốc tiến công cao cũng sẽ mang lại lợi thế mập cho Varus. Quý anh chị có thể lựa chọn

Cuồng Đao Guinso

Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Quỷ Thư Morello, giúp Varus được tăng thêm 6% vận tốc tấn công với mỗi đòn tiến công thường của vị tướng này.

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm được thay thế cho Quỷ Thư Morello cũng sẽ là một trong bị rất thích hợp nếu quý anh chị muốn Varus có thể tăng thêm tỉ lệ cũng như sát thương chí mạng.

Kế bên đó, quý anh chị có thể lựa chọn

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần để thay thế cho Quỷ Thư Morello cũng khá thích hợp. Với Giáp Thiên Thần, Varus có cơ hội hồi sinh lại một lần nữa trong round đấu.

II. Các đội hình Varus mạnh nhất

Varus có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Varus có thể được dùng trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Varus DTCL 5

Vận tốc tiến công và hồi phục năng lượng nhanh rất có lợi cho Varus. Để làm được điều đó, quý anh chị cần thiết bị cho vị tướng này những món thiết bị chuẩn thích hợp. Nỗ lực thu thập và ghép những mảnh thiết bị thích hợp cho Varus.

Với chất tướng 2 vàng, Varus sẽ khá đuối trong giai đoạn cuối đấu. Nếu muốn cải thiện điều đó, quý anh chị cần upgrade vị tướng này lên mức 3 sao cũng như chiến thuật thu thập tiền và roll tướng thật có lí.

Không những gây sát thương tốt, Varus còn hỗ trợ tập thể hiệu quả thông qua việc giúp họ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch. Quý anh chị nên đặt Varus ở những địa điểm thích hợp, để khi dùng khả năng, hiệu quả nhưng Varus tạo ra có thể tăng cho nhiều vị tướng bạn bè nhất có thể.

Có nhiều cách để bạn phát huy tối đa khả năng của Varus

Có nhiều cách để quý anh chị phát huy tối đa tài năng của Varus

Có thể nói Varus là một vị tướng vô cùng tiềm năng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với tài năng gây sát thương diện rộng cũng như tạo buff hỗ trợ tập thể, Varus sẽ có thể dễ dãi kết hợp và dùng trong nhiều đội hình không giống nhau. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết cảm nhận của quý anh chị về vị tướng Varus này dưới phần bình luận nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL