Lối chơi đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL Mùa 5 | Mordekaiser Quân Đoàn

Lần trước hết tới với DTCL, Đồ Long hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các đội hình DTCL. Trong khi đó, Quân Đoàn đang được lựa chọn với tần suất khá cao. Mời các quý anh chị theo dõi lối chơi đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL mùa 5 để tìm hiểu cụ thể hơn về nhị tộc hệ này nhé!

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Quân Đoàn có tài năng ra đòn nhanh.
  • Sốc sát thương rất tốt, kết liễu chóng vánh.
  • Quân Đoàn có thể kết hợp với nhiều tộc hệ.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu tốt.
  • Gặp gian truân với các đội hình có nhiều khống chế.
  • Không có nguồn sát thương tầm xa.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Mordekaiser 3 sao

Mordekaiser 3 sao

Đội hình này kết hợp sức mạnh của Đồ Long, Quân Đoàn và chọn Mordekaiser làm tướng chủ lực. Khi kích hoạt tài năng, đòn tấn công của Mordekaiser gây thêm sát thương phép. Lượng sát thương phép càng được ngày càng tăng nhờ hiệu ứng Đồ Long. Quân Đoàn sản xuất thêm vận tốc tấn công giúp Mordekaiser tiến công nhanh cũng như gây nhiều sát thương hơn.

Điều kiện của đội hình Đồ Long Quân Đoàn bao gồm việc tìm thấy Mordekaiser từ sớm. Các bro phải ghép được Đại Bác Liên Thanh cho Mordekaiser giúp hắn gây sát thương tầm xa, hạn chế bị tiếp cận và nằm xuống quá nhanh.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đồ Long, 4 Quân Đoàn, 3 Chiến Binh, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Suy Vong Quân Đoàn hoặc đội hình Ma Sứ Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Viego Suy Vong

Viego Suy Vong

Thiết bị cần thiết

  • Mordekaiser:

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Pantheon:

Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke x2

  • Viego:

Áo Choàng Thủy Ngân Hắc Ám

 Áo Choàng Thủy Ngân Hắc Ám

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy dùng những tộc hệ khác để xây cất đội hình tạm thời vì vì ngoài Trundle thì các tướng Đồ Long khác chưa hiện ra. Các bro có thể chiêu mộ Trundle sớm và xây cất đội hình Chiến Binh.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Với việc đã chiếm hữu Trundle, hãy chiêu mộ thêm Kennen và Udyr để kích hoạt Chiến Binh. Hãy chơi thêm một quân cờ tiến công tầm xa ở hàng sau. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, quý anh chị có thể kích hoạt Đồ Long bằng việc chiêu một thành công Pantheon vào đội hình. Lúc này, nhị vị tướng Quân Đoàn thuộc nhị tộc đối đầu cũng đã hiện ra, chóng vánh chiêu mộ Riven, Yasuo và quý anh chị sẽ kích hoạt Quân Đoàn.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Nếu muốn sức mạnh đội hình trở nên nhiều chủng loại, quý anh chị có thể kích hoạt cả nhị tộc Thần Sứ và Ma Sứ với Lee Sin và Nidalee.  

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4 cần thiết. Trước hết là Mordekaiser, nguồn sát thương chính của đội hình. Một khi tìm thấy Mordekaiser, hãy ghép vũ trang ngay và xây cất đội hình quay quanh hắn.

Diana và Draven là nhị quân cờ tiếp theo giúp quý anh chị hoàn thành mức kích hoạt 4 của cả Đồ Long lẫn Quân Đoàn. Chưa dừng lại ở đó, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Viego. 

Lời khuyên và mẹo

Nếu không thể ghép Đại Bác Liên Thanh, quý anh chị có thể thay thế bằng Giáp Thiên Thần và đưa Mordekaiser lên hàng đầu. Mordekaiser không thể tiến công tầm xa tuy nhiên bù lại hắn chiếm hữu một bảo hiểm cực kỳ chắc chắn cho bản thân của mình.

Mordekaiser thuộc bậc 4 nên sự hiện ra của hắn ở những màn chơi trước hết là điều không thể. Các bro chỉ có thể lên màn chơi thật nhanh và trước những người chơi khác để tìm kiếm Mordekaiser thuận lợi hơn. Để thực hiện điều này, quý anh chị phải mở màn chuỗi thắng từ sớm để thu thập vàng.

Đội hình Đồ Long Quân Đoàn DTCL mùa 5 thực sự rất mạnh với nguồn sát thương phệ và hơn thế nữa là Mordekaiser bất tử khi hắn chiếm hữu lượng lá chắn dày đặc cũng như không ngừng hồi máu với Kiếm Súng Hextech. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL