Lối chơi đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn DTCl Mùa 5

Với hiệu ứng tăng kháng phép của Bí Ẩn kết hợp với lượng máu dồi dào của Đấu Sĩ, đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn có tài năng chống chịu tốt bậc nhất Mùa 5. Với bài viết này, hãy cùng mình tò mò ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 nhé.

Đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đấu Sĩ chiếm hữu lượng máu mập mạp, chống chịu tốt.
  • Các tướng Bí Ẩn tăng thêm chỉ số kháng phép cho toàn đội.
  • Các tướng có khả năng khống chế kẻ địch trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Các tướng Đấu Sĩ bị Diệt Khổng Lồ khắc chế.
  • Sức mạnh hạn chế khi chỉ kích hoạt được 2 tộc hệ.
  • Không mạnh khi đối đầu với đội hình gây sát thương tay.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Sett sẽ gánh đội đội đầu và giữa trận

Sett sẽ gánh đội đội đầu và giữa trận

Đấu Sĩ là một đội hình lấy thủ bù công, với sức chống chịu cực kỳ kiên cố. Sự kết hợp giữa lượng máu dồi dào của Đấu Sĩ và chỉ số kháng phép vượt trội của Bí Ẩn sẽ giúp toàn đội không phải ngại trước bất cứ đội hình sát thương phép nào.

Đây là một đội hình không hề kén thiết bị nên anh chị em có thể chơi bất cứ lúc nào. Nếu đầu trận sinh ra nhiều tướng Đấu Sĩ hay Bí Ẩn là dấu hiệu tốt để anh chị em triển khai đội hình này đấy.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 4 Bí Ẩn, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Đấu Sĩ hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Kindred đóng vai trò hộ công

Kindred đóng vai trò hộ công

Vũ trang cần thiết

  • Sett:

Hắc Cực Kiếm

 Hắc Cực Kiếm

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

  • Kindred:

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy nhị vị tướng Đấu Sĩ trong đội hình là Warwick và Sett. Quý anh chị cần chiêu mộ thêm Vayne và Viktor để hoàn thiện đội hình khởi đầu với 2 Suy Vong 2 Đấu Sĩ.

Với Đấu Sĩ và Suy Vong được kích hoạt, anh chị em có thể mở đầu chuỗi thắng thắng từ sớm với sức sát thương và độ chống chịu tốt. Tuy nhiên, anh chị em cần nỗ lực lên cấp sớm để tìm kiếm và bù đắp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt level 5, anh chị em cần loại bỏ Viktor để thay thế bằng bộ đôi Ashe và Zyra để kích hoạt Long Tộc. Sau khi lên level 6, hãy thay thế Vayne bằng Nunu, đồng thời bù đắp thêm Gragas để hoàn thiện 4 Đấu Sĩ.

Với sự cứng cáp khi kích hoạt 4 Đấu Sĩ, đội hình sẽ giúp anh chị em duy trì chuỗi thắng trong giai đoạn này. Hãy chơi chậm rì rì lại, tận dụng lợi thế từ chuỗi thắng và những quả trứng rồng để tăng cấp các tướng trong đội hình lên cao nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7, khi Sett đã lên 3 sao nhờ những quả trứng rồng, anh chị em nên loại bỏ 2 Long Tộc là Ashe và Zyra thay thế bằng bộ đôi Bí Ẩn Lux và Morgana, đồng thời lấy thêm Ryze để kích hoạt 3 Bí Ẩn.

Sau cùng, ở level 8, hãy tìm kiếm Kindred và thay thế Gragas bằng Volibear để hoàn thiện đội hình với 4 Bí Ẩn. Sau khi chiếm hữu hoàn toản những tướng cần thiết, hãy thiết bị cho các chủ lực trong đội hình những món đồ thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Hãy nỗ lực lên level 9 nhằm bù đắp Aphelios vào đội hình. Với Aphelios, đội hình vừa gây thêm sát thương khi kích hoạt Cung Thủ vừa tăng tài năng chống chịu cho Morgana khi kích hoạt Ma Sứ.

Đấu Sĩ Bí Ẩn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng giá cho những ai mến mộ cách chơi dùng sự cứng cáp để áp chế đối phương của mình. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5