Lối chơi đội hình Thiên Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5.5

Chiếm hữu tài năng tăng sát thương theo thời kì, đội hình Thiên Thần Chiến Binh dễ dãi áp đảo kẻ địch khi đụng độ trên chiến trường. Hãy cùng mình tò mò ngay điểm mạnh, yếu và lối chơi đội hình Thiên Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5.5 thông qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Chiến Binh

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần Chiến Binh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Thiên Thần và Chiến Binh đều có tài năng tăng sức mạnh.
  • Aatrox Chiến Binh toàn diện từ sát thương tới chống chịu.
  • Các tướng Chiến Binh càng giao tranh lâu càng mạnh.

Điểm yếu

  • Cần phải vũ trang Ấn Chiến Binh cho Aatrox.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Dễ bị những đội hình có tài năng sốc sát thương khắc chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Chiến Binh DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Thiên Thần Chiến Binh Aatrox sẽ là chủ lực chính trong đội hình

Thiên Thần Chiến Binh Aatrox sẽ là chủ lực chính trong đội hình

Với tài năng tăng sát thương theo thời kì, các tướng Chiến Binh càng tấn công càng mạnh, dễ dãi áp đảo kẻ địch. Khi trở thành Chiến Binh, chủ lực Aatrox nhận được tất cả hiệu ứng trên, không những thế với tộc Thiên Thần của bản thân Quỷ Kiếm còn có thêm hiệu ứng tăng giáp, kháng phép lẫn sát thương phép, hắn sẽ trở nên công thủ toàn diện, vô cùng mạnh mẽ trên sân đấu.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Chiến Binh cho Aatrox từ sớm. Trong khi, anh chị em cũng cần phải lấy những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hoặc Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 3 Thiên Thần, 2 Quân Đoàn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Chiến Binh Viego

Chiến Binh Viego

Thiết bị cần thiết

  • Aatrox

Ấn Chiến Binh

 Ấn Chiến Binh

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Quyền Năng Khổng Thần

 Quyền Năng Khổng Thần

  • Viego

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch 

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng nhị vị tướng là Aatrox và Irelia để kích hoạt Quân Đoàn sớm. Tiếp tục kết hợp cùng Kennen và Olaf để hoàn thành đội hình khởi đầu với kích hoạt Chiến Binh.

Với đội hình này, anh chị em dễ dãi có được những trận thắng ngay từ giai đoạn đầu. Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền , tích trữ lợi tức để thực hiện chiến thuật roll chậm rì rì vào giữa trận nhằm upgrade các tướng bậc thấp trong đội lên 3 sao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, anh chị em cần loại bỏ Kennen để bù đắp thêm Lux và Syndra vào đội hình, hoàn thiện bộ 3 Thiên Thần. Nếu ghép được Ấn Chiến Binh, hãy vũ trang ngay cho Aatrox để giữ lại kích hoạt 3 Chiến Binh. Sau khi đạt màn chơi 6, thay vì Nidalee, hãy tạm dùng Rakan để sở hữu được hiện ứng của 3 Vệ Binh.

Với đội hình này, anh chị em có thể đạt được thứ hạng cao trong giai đoạn này. Tuy nhiên vẫn như giai đoạn trước, anh chị em nên khởi đầu roll chậm rì rì bằng lợi tức, đưa các tướng bậc 1-2 trong đội hình lên 3 sao, đặt biệt là chủ lực Aatrox.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt màn chơi 7, anh chị em có thể bù đắp thêm Nidalee để sở hữu được một nguồn sát thương tầm xa. Sau đó, ở cấp 8, hãy thay thế Rakan bằng Jax và sau cùng là bù đắp Viego để hoàn thiện đội hình với toàn diện 6 Chiến Binh.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, việc anh chị em cần làm là ghép cho các chủ lực những vũ trang thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được màn chơi 9, hãy bù đắp thêm Pyke vào đội hình để kích hoạt 2 Sát Thủ 3 Vệ Binh để tăng sát thương chí mạng cũng như tạo sự nhiều chủng loại về tộc hệ trong đội hình.

Thiên Thần Chiến Binh thật sự là một đội hình mạnh, có thể giúp anh chị em dễ dãi đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL