Vel’Koz DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Vel’Koz mạnh nhất và mẹo chơi

Sau mùa 4 vắng bóng, Vel’Koz đã chính thức quay về DTCL mùa 5 với một diện mạo mới. Với tài năng bắn tia năng lượng, xoáy nát đối phương, Vel’Koz mang tới nỗi ác mộng cho bất cứ đối phương nào khi phải đối đầu. Cùng tò mò ngay sức mạnh, cách lên đồ Vel’Koz DTCL, đội hình Vel’Koz mạnh nhất qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Vel'Koz

Cùng tò mò ngay sức mạnh của vị tướng Vel’Koz

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý4581146
Vận tốc tấn công0.650.650.65
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Vel’Koz DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất 

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello: Với Quỷ Thư Morello, tia phân hủy của Vel’Koz gây thiêu đốt 25% máu tối đa của kẻ địch thành sát thương chuẩn trong 10 giây. Đồng thời, kĩ năng còn giúp làm giảm đi 50% tài năng hồi phục của mục tiêu trúng đòn. 

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch: Với Găng Bảo Thạch, kĩ năng của Vel’koz có thể chí mạng. Đồng thời, sát thương của đòn tiến công chí mạng còn được tăng thêm 40%.

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Với Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Vel’Koz được tăng thêm 50 sức mạnh phép thuật.

2. Thiết bị tình huống 

Anh chị em có thể dùng

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần để thay thế cho Mũ Phù Thuỷ Rabadon nếu muốn giúp Vel’Koz có thể hồi sinh lại một lên trong mỗi round đấu.

Kế bên đó, nếu quý anh chị muốn Vel’Koz có thể chóng vánh hồi và dùng kĩ năng. Anh chị em có thể lựa chọn

Bùa xanh

Bùa Xanh để thay thế cho Đui Phù Thuỷ Rabadon. Món vũ trang này sẽ giúp Vel’Koz sau khi dùng kĩ năng có thể ngay lập tức hồi lại 20 năng lượng.

Hình như, quý anh chị có thể lựa chọn Kiếm Súng Hextech để thay thế cho Đui Phù Thuỷ Rabadon. Với

Kiếm súng Hextech

Kiếm Súng Hextech, Vel’Koz sẽ có thể hồi lại lượng máu tương ứng với 33% sát thương phép nhưng mà vị tướng này gây ra.

II. Các đội hình Vel’Koz mạnh nhất

Vel'Koz có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Vel’Koz có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Vel’Koz DTCL 5

Những vũ trang tăng sát thương phép sẽ thích hợp với Vel’Koz. Chính vì thế, quý anh chị nên nỗ lực thu thập những vũ trang thành phần như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để ghép cho Vel’Koz những món đồ chuẩn, giúp vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh.

Phạm vi kĩ năng của Vel’Koz rất rộng. Tuy nhiên, để quét được nhiều sát thương nhất có thể, quý anh chị nên đặt Vel’Koz ở nhị bên sân đấu, Vel’Koz sẽ thuận tiện xoay và quét sát thương hơn.

Vel’Koz là một vị tướng 4 vàng, chính vì vậy trong giai đoạn đầu trận, quý anh chị sẽ không thể tìm thấy vị tướng này. Đầu trận, hãy nỗ lực thu thập tiền, làm kinh tế để lên cấp sớm nhằm tìm thấy được quân cờ chủ lực Vel’Koz càng sớm càng tốt.

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy hết sức mạnh của Vel'Koz

Có nhiều cách để quý anh chị có thể phát huy hết sức mạnh của Vel’Koz

Với tài năng của mình, Vel’Koz thật sự là một trong những cái tên vô cùng triển vọng cho địa điểm gánh team trong đội hình của quý anh chị. Con “quái vật” này sẽ có thể thuận tiện xoáy bay đội hình của kẻ địch một cách vô cùng thuận tiện. Hãy hưởng thụ và cùng chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về vị tướng Vel’Koz này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL