Lối chơi đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5 | Katarina Sát Thủ

Các đội hình DTCL có sự nhập cuộc của Sát Thủ chưa bao giờ hạ nhiệt vì sức mạnh cực kỳ vượt trội. Sau đây, mình xin giới thiệu tới chúng ta lối chơi đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5 thông qua bài viết này nhé!

Đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình cực mạnh với dàn Sát Thủ tiến công.
  • Việc tìm kiếm Sát Thủ ở đầu trận rất dễ dãi.
  • Viego có tài năng khống chế vô cùng khó chịu.

Điểm yếu

  • Gian khổ trong việc tiếp cận đội hình xếp góc.
  • Katarina rất dễ bị khống chế tới gục té.
  • Dễ bốc hơi nếu chủ lực của địch thủ được chơi.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Katarina Suy Vong Sát Thủ

Katarina Suy Vong Sát Thủ

Đội hình này dùng Katarina làm nguồn sát thương chính. Khi nhận thêm sát thương từ Suy Vong và sát thương chí mạng từ Sát Thủ, Katarina trở nên cực kỳ khủng khiếp với tài năng cơ động, di chuyển nhanh và gây sát thương khắp sân đấu.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Katarina sớm cũng những thiết bị thích hợp cho cô nàng. Quý anh chị cần phải khởi đầu tốt với các tướng Sát Thủ bậc thấp để tạo tiền đề cho đội hình ở giai đoạn sau.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Suy Vong, 4 Sát Thủ.

Viego Suy Vong Sát Thủ

Viego Suy Vong Sát Thủ

Vũ trang cần thiết

  • Katarina:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Hắc Cực Kiếm

 Hắc Cực Kiếm

  • Viego:

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm kiếm nhì vị tướng Sát Thủ bậc thấp một cách dễ dãi. Kha’Zix và LeBlanc là nhì quân cờ nhưng mình muốn đề cập tới. Hãy chiêu mộ chúng và đội hình của quý anh chị mở màn có nguồn sát thương.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Khi đã có sát thương, quý anh chị cần tài năng phòng thủ ở tuyến đầu, và 2 Đấu Sĩ sẽ đảm nhận nhiệm vụ này. Hãy cung cấp GragasWarwick vào đội hình. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung hướng tới mục tiêu kích hoạt 4 Sát Thủ với những quân cờ bậc cao hơn. Cụ thể, hãy chiêu mộ Katarina và Nocturne vào đội hình, mốc kích hoạt Sát Thủ được nâng lên thành 4.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Nhằm đảm bảo hàng phòng thủ vững bền hơn, hãy thay thế Gragas và Warwick bằng Hecarim và Thresh nhưng vẫn giữ được 3 Suy Vong.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạp màn chơi 7, hãy mở màn tìm kiếm Diana cũng như Ryze để tăng thêm sức mạnh, sát thương cũng như hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Quý anh chị có thể dùng Viktor để nâng mốc kích hoạt lên.

Trong giai đoạn này, quý anh chị có thể upgrade Katarina 3 chậm trễ bằng cách mua bản sao Katarina nếu chúng hình thành ở cửa hàng. Sau đó, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Viego. 

Lời khuyên và mẹo

Katarina là một sát thủ cơ động có tài năng dịch chuyển tới địa điểm chỉ định trong chớp mắt. Để đảm bảo quá trình dịch chuyển của Katarina không bị ngắt quãng, hãy ghép cho Katarina thiết bị Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Khăn Kháng Thuật Tà Ác, và cô nàng có thể di chuyển dễ chịu hơn.

Đội hình Suy Vong Sát Thủ DTCL Mùa 5 không chiếm hữu sức mạnh nhiều chủng loại khi chỉ kích hoạt nhì tộc hệ, tuy nhiên bù lại là tài năng dồn sát thương, khống chế kẻ địch trên diện rộng và hơn vậy là tài năng biến mục tiêu thành tướng bạn hữu của Viego vô cùng bá đạo. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL