Lối chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5

Với lượng sát thương dồi dào, Teemo là vị tướng mạnh nhất của tộc Ác Quỷ DTCL 5.5. Khi kết hợp cùng Thuật Sĩ, Teemo không ngừng rải bom và huỷ diệt các kẻ thù của mình. Cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Fiddlesticks Thuật Sĩ có thể liên tiếp dùng kĩ năng tới tiến công.
  • Khả năng của Teemo tạo ra lượng sát thương cực mạnh.
  • Tài năng hồi phục năng lượng rất nhanh của các Thuật Sĩ

Điểm yếu

  • Tướng chủ lực Teemo cần phải dùng máu để triệu hồi.
  • Dàn tướng chủ lực tuyến sau dễ bị áp sát và hạ gục từ sớm.
  • Cần tìm được Ấn Thuật Sĩ từ Sách Chọn Ấn.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình 

Teemo có thể liên tục rãi bom trên khắp sân đấu

Teemo có thể liên tiếp rải bom trên khắp sân đấu

Sức mạnh đội hình chính là tài năng hồi năng lượng của Teemo rất nhanh khi hắn là một tướng Thuật Sĩ. Khi chiếm hữu thiết bị thích hợp, Quỷ Vương Teemo khiến kẻ địch phải khiếp sợ trước cơn mưa bom của hắn hoặc những pha tay đôi cực kỳ cam go.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Ấn Thuật Sĩ từ Sách Chọn Ấn. Đồng thời, quý anh chị phải tìm thấy Teemo ở cuối trận đáp ứng cho vai trò gánh đội. Kế bên đó, quý anh chị cũng phải nhặt được những thiết bị thành phần thích hợp như Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 4 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Bí Ẩn, 2 Thần Sứ, 1 Quỷ Vương, 1 Chiến Thần.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Fiddlesticks có thể liên tục sử dụng kỹ năng

Fiddlesticks có thể liên tiếp dùng kĩ năng

Vũ trang cần thiết

  • Teemo

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Fiddlesticks

Ấn thuật sĩ

 Ấn Thuật Sĩ

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng đội hình gồm tư vị tướng Tristana, Senna, Poppy và Thresh. Sự toàn diện về tài năng gây sát thương tới sức chống chịu sẽ giúp đội hình của quý anh chị dễ dãi chiếm ưu thế trước mọi kẻ thù từ sớm.

Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực hơn trong việc ngày càng tăng màn chơi để tìm kiếm cũng như bù đắp thêm những vị tướng chủ lực vào đội hình của mình ở những giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, hãy thay thế Senna bằng Miss Fortune cũng như bù đắp Lulu vào đội hình. Sau đó, khi đạt màn chơi 6, hãy tạm thời dùng Lux để mang lại lượng kháng phép nhất định từ 2 Bí Ẩn.

Phần phệ các tướng Thuật Sĩ trong đội hình vẫn chưa hình thành, quý anh chị cần nỗ lực lên màn chơi thật nhanh để tìm kiếm chúng càng sớm càng tốt ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở màn chơi 7, hãy thay thế Miss Fortune, Thresh, Lux bằng Fiddlesticks, Ivern, Karma để kích hoạt 2 Thuật Sĩ và 2 Tà Thần. Sau đó, hãy tạm thời dùng Soraka để kích hoạt Tái Tạo và Thần Sứ. Khi đạt màn chơi 8, hãy thay thế Soraka bằng Garen, bù đắp Teemo và thiết bị Ấn Thuật Sĩ cho Fiddlesticks để hoàn thiện đội hình.

Khi đã hoàn thiện đội hình, việc sau cùng nhưng quý anh chị cần làm chính là lựa chọn cho các tướng chủ lực những thiết bị thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Lời khuyên và mẹo

Để triệu hồi và upgrade Teemo ở cuối trận, quý anh chị phải tấn công đổi một lượng máu nhất định. Vì thế, ngay từ giai đoạn đầu trận, quý anh chị nên có kế hoạch dùng máu thật có lí nhằm tránh việc không thể hoàn thiện đội hình.

Nếu không thể tìm thấy Ấn Thuật Sĩ cho Fiddlesticks, hãy dùng DTCL 5.5 ở màn chơi 8 và bù đắp Garen ở màn chơi 9 để hoàn thiện đội hình.

Nếu quý anh chị đã hoàn thiện đội hình và đạt được màn chơi 9, hãy bù đắp DTCL 5.5 hoặc DTCL 5.5 để kích hoạt thêm Thuật Sĩ hoặc Pháo Thủ nhằm tăng sự nhiều chủng loại về tộc hệ trong đội hình.

Ở giai đoạn cuối trận, đội hình Ác Quỷ Thuật Sĩ có thể đưa quý anh chị tới với thành tích vô cùng dễ dãi. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5