Lối chơi đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5 | Sion Ma Sứ

Ma Sứ mang lại tài năng tạo lá chắn và tăng mạnh sát thương khi lượng máu tụt xuống thấp. Vậy hãy tưởng tượng Tà Thú của tộc Thây Ma trở thành Ma Sứ thì hắn khỏe tới thế nào? Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5 ngay nhé.

Đội hình Thây Ma Ma Sứ DTCL Mùa 5

Đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tà Thú Ma Sứ có thể đổi mới thế trận khi lượng máu xuống thấp.
  • Đội hình chiếm hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng.
  • Đội hình có nhiều quân cờ có tiềm năng trở thành tướng gánh đội.

Điểm yếu

  • Cần có Ấn Ma Sứ để Tà Thú phát huy hết sức mạnh.
  • Cần chia đồ cho các Thây Ma, để Tà Thú hưởng lợi.
  • Các tướng chủ lực dựa vào khá nhiều vào thiết bị.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Thây Ma DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú Ma Sứ

Tà Thú Ma Sứ

Khi Tà Thú là thành viên của Ma Sứ, hắn trở thành một quái vật gây bất thần với tài năng tạo lá chắn và tăng mạnh sát thương khi lượng máu xuống thấp. Điều này biến Tà Thú thành cơn ác mộng khủng khiếp, hắn trở nên điên cuồng hơn bao giờ, gây bất thần với tài năng lật ngược thế trận rất tốt.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em nhặt được Xẻng Vàng sớm để ghép thành Ấn Ma Sứ cho Tà Thú. Anh chị em cần phải có một đội hình Thây Ma đủ khỏe ở đầu trận để tạo lợi thế thuở đầu nhằm tăng cấp chúng lên 3 sao để tăng thêm sức mạnh cho Tà Thú.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Ma Sứ, 2 Đấu Sĩ, 2 Quân Đoàn, 2 Đấu Sĩ, Bí Ẩn, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Ma Sứ để xoay bài nhé!

Yasuo là chủ lực thứ 2

Yasuo là chủ lực thứ 2

Vũ trang cần thiết

  • Yasuo:

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Bàn Tay Phục Hận

 Bàn Tay Phục Hận

  • Kalista:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Brand:

Ấn Ma Sứ

 Ấn Ma Sứ

  • Ryze:

Dao Điện Statikk

 Dao Điện Statikk

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Kalista và Brand một cách tiện lợi. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng Kalista kết hợp với Vladimir, Sejuani và Hecarim để tạo thành đội hình khởi đầu với 2 Kỵ Sĩ 2 Ma Sứ.

Với Ma Sứ và Kỵ Sĩ được kích hoạt, đội hình của anh chị em tương đối mạnh và đủ sức phòng thủ cũng như mở đầu chuỗi thắng từ sớm. Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền vàng để thực hiện chiến thuật slow roll nhằm đưa các tướng Thây Ma lên 3 sao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở màn chơi 5, anh chị em có thể tìm kiếm Nunu và bù đắp hắn vào đội hình. Đồng thời, hãy thay thế Hecarim bằng Brand để kích hoạt tài năng triệu hồi Tà Thú với 3 Thây Ma. Khi đạt màn chơi 6, hãy lấy thêm Yasuo để kích hoạt Quân Đoàn và lắp Ấn Ma Sứ cho Brand để kích hoạt 4 Ma Sứ.

Nhiệm vụ của anh chị em vẫn là tiếp tục slow roll các tướng từ bậc 3 trở xuống lên 3 sao, nhưng hơn nữa là các tướng Thây Ma và Yasuo là ưu tiên hàng đầu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy chóng vánh thay thế Vladimir bằng Morgana và bù đắp thêm Ryze vào đội hình. Lúc này, anh chị em đã chiếm hữu một con Tà Thú 3 sao cực kỳ khỏe bằng việc kích hoạt 4 Thây Ma.

Tới với màn chơi 8, hãy bù đắp Volibear để tăng sức chống chịu với Đấu Sĩ, có thêm kĩ năng khống chế trên diện rộng. Đồng thời, hãy thay thế Sejuani bằng Darius để hoàn thiện đội hình. Lúc này, Tà Thú nhận được sức mạnh từ Thây Ma và Ma Sứ, hắn sẽ càn quét tất cả khi được triệu hồi.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lên được cấp 9, hãy bù đắp thêm Diana và thay thế Volibear bằng Lee Sin để được thêm lá chắn và sát thương từ 6 Ma Sứ. Nếu có thể, hãy nhặt Ấn Thây Ma ở những vòng đi chợ cuối trận để kích hoạt 5 Thây Ma, Tà Thú được tăng cấp lên 4 sao và đây là thứ nhưng ai cũng phải khiếp sợ.

Ma Sứ Thây Ma là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL