Lối chơi đội hình Long Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Long Tộc Tái Tạo là một đội hình DTCL cực kỳ lạ mắt với tài năng hồi phục cùng những tướng Long Tộc được thăng cấp nhanh nhờ trứng rồng. Cùng tò mò ngay lối chơi đội hình Long Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Danh sách đội hình Long Tộc Tái Tạo

Danh sách đội hình Long Tộc Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng hồi phục năng lượng nhanh của hệ Tái Tạo.
  • Những tướng Long Tộc mang lại tài năng hack tiền cực tốt.
  • Đội hình chiếm hữu nhiều tướng sát thương chủ lực.

Điểm yếu

  • Tướng chủ lực Heimerdinger tương đối khó tìm.
  • Các chủ lực cần có vũ trang chuẩn thích hợp.
  • Cần có chiến thuật lên cấp nhanh để tìm được các tướng chủ lực.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Heimerdinger đóng vai trò là carry chủ lực chính trong đội hình

Heimerdinger đóng vai trò là carry chủ lực chính trong đội hình

Sức mạnh đội hình Long Tộc Tái Tạo nằm ở tài năng hồi  năng lượng nhanh của các tướng Tái Tạo. Trong vai trò chủ lực chính, Heimerdinger liên tiếp bắn quả cầu lửa thổi bay kẻ địch vô cùng chóng vánh. Dường như, Ashe, Heimerdinger và Sett kích hoạt thêm 3 Long Tộc tạo ra những quả trứng rồng giúp các vị tướng Long Tộc có thể tăng cấp nhanh và có thêm chút vàng sau mỗi vòng đấu.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị khởi đầu trận đấu tốt, thu thập nhiều vàng và có thể lên level sớm. Tái Tạo, cũng như kích hoạt được hiệu ứng Long Tộc từ 3 Long Tộc bất cứ từ sớm. Dường như, quý anh chị cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Găng Đấu Tập và Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 3 Long Tộc, 2 Thần Sứ, 2 Đấu Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Thuật Sĩ, 1 Luyện Rồng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Long Tộc Cung Thủ để xoay bài nhé!

Ashe sẽ đóng vai trò gánh đội trong giai đoạn giữa trận

Ashe sẽ đóng vai trò gánh đội trong giai đoạn giữa trận

Thiết bị cần thiết

  • Heimerdinger:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello

  • Ashe:

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Volibear:

Vuốt Rồng hắc ám

 Vuốt Rồng hắc ám

Giáp Gai

 Giáp Gai

Găng bảo thạch hắc ám

 Găng Bảo Thạch hắc ám

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm được 3 vị tướng trong đội hình là Sett, Vladimir và Soraka. Hãy bù đắp thêm Gragas để kích hoạt 2 Đấu Sĩ và 2 Thần Sứ trong đội hình. Kế bên đó, Tái Tạo được kích hoạt vì Vladimir và Soraka, đội hình của quý anh chị khá ổn định và đủ mạnh để tạo ra chuỗi thắng sớm. 

Trong giai đoạn này, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp và tìm cho mình những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt level 5, quý anh chị cần loại bỏ Gragas để thay thế bằng Udyr. Đồng thời bù đắp thêm Ashe nhằm kích hoạt hiệu ứng tạo trứng rồng của Long Tộc. Ở level 6, quý anh chị có thể dùng lại Gragas giúp tăng tài năng chống chịu nhờ vào hiệu ứng tăng máu của Đấu Sĩ và hồi máu của Thần Sứ.

Trong giai đoạn này, khi đã có thể tạo ra trứng rồng và thu thập tiền. Anh chị em không cần quá vội trong việc tăng cấp, hãy dùng cách chơi đủng đỉnh, thu thập tiền để dùng trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi bước sang level 7, quý anh chị nên loại bỏ quân cờ Gragas để thay thế bằng Karma. Đồng thời bù đắp Ivern vào tuyến đầu để tăng tài năng phòng thủ trong đội hình. Nhị quân cờ vừa được thêm vào có thể mang lại tài năng hồi năng lượng cho cả đội hình từ hiệu ứng của Thuật Sĩ.

Level 8 là thời khắc vô cùng cần thiết, quý anh chị cần tìm và bù đắp Heimerdinger và Volibear. Hãy loại bỏ Udyr và thay thế bằng Heimerdinger. Sau đó tìm và bù đắp Volibear để củng cố hàng phòng ngự và hoàn thiện đội hình.

Mẹo và thủ thuật chơi 

Long Tộc mang lại tài năng hack tiền vô cùng tốt, các tướng Long Tộc chóng vánh đạt mức 3 sao cũng như mang lại một khoảng tiền khi bán những vị tướng không dùng tới. Chính vì thế, hãy nỗ lực giữ 3 Long Tộc để tận dụng tối đa nguồn lợi nhưng mà tộc này mang lại.

Nếu lên được level 9, hãy chơi Kindred. Không chỉ kích hoạt 2 Cung Thủ nhưng mà với tài năng của mình, Kindred còn giúp đội hình của quý anh chị bất tử trong một khoảng thời kì ngắn.

Long Tộc Tái Tạo làm một sự lựa chọn cực kỳ ấn tượng cho những ai chưa biết dùng đội hình nào trong giai đoạn đầu trận. Với những cú thổi lửa của mình, chủ lực Heimerdinger sẽ có thể thuận lợi thổi bay đội hình kẻ địch trong thoáng chốc. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị bên dưới phần bình luận nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL