Lối chơi đội hình Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Chiến Tướng là một trong những tộc hệ mập bậc nhất trong các đội hình DTCL. Chắc hẳn quý anh chị đã thấy nhiều quân cờ chủ lực mạnh như Nidalee, Katarina hay Tryndamere tung hoành trên sân đấu rồi. Vậy còn Garen thì sao? Cùng theo dõi lối chơi đội hình Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 để tìm hiểu về sức mạnh của Garen nhé!

Đội hình Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Đội hình Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh tăng tiến theo thời kì.
  • Đội hình dễ hoàn thiện nhưng không cần Azir.
  • Dễ kết hợp với nhiều hệ tộc khác.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế khi kích hoạt ít tộc hệ.
  • Chống chịu tốt tuy nhiên sát thương khá ít.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Garen 3 siêu to khổng lồ

Garen 3 siêu to mập mạp

Đội hình này dùng Garen Tinh Anh làm quân cờ chủ lực chống chịu cũng như gây sát thương ở đầu trận. Có thể hơi khó tin tuy nhiên nếu Garen được tăng cấp sức mạnh và chiếm hữu hoàn toản vũ trang từ sớm thì những cú xoay đao sẽ cực kỳ chất lượng đấy. Khi về cuối trận, sự sinh ra của Azir bồi thêm sát thương và tài năng khống chế nhằm hạn chế kẻ địch tiếp cận sâu vào đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Garen Tinh Anh, Tinh Anh thuộc Chiến Tướng hay Tiên Phong đều được. Nỗ lực lấy những vũ trang phép thuật cho Garen để hắn đạt ngưỡng sức mạnh nhanh nhất có thể. 

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Tướng (Chiến Tướng Tinh Anh), 4 Tiên Phong, 2 Hộ Pháp, 1 Hoàng Đế.

Với 3 trang bị này, Azir sẽ liên tục sử dụng kỹ năng

Với 3 vũ trang này, Azir sẽ liên tiếp dùng tài năng

Vũ trang cần thiết

  • Azir:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

  • Garen:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy tìm kiếm Garen Tinh Anh càng sớm càng tốt để mở màn thiết kế đội hình. Nếu chiêu mộ được Garen Chiến Tướng Tinh Anh, quý anh chị cần thêm Ngộ Không để kích hoạt Tiên Phong và Jarvan IV để kích hoạt Chiến Tướng.

Khi chơi các quân cờ chủ lực bậc 1 thì quý anh chị không nên lên cấp sớm, thay vào đó hãy tiết kiệm để tăng cấp chúng, và Garen cũng không ngoại lệ. Chỉ cần mua những quân cờ cần thiết và tăng cấp Garen 3 dần.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt màn chơi 5, hãy mở màn slow roll Garen 3. Nếu tự tin vào nhân phẩm của mình, quý anh chị có thể high roll Garen 3 để tiết kiệm thời kì. Trong quá trình tăng cấp, hãy chiêu mộ thêm những vị tướng Tiên Phong bậc 2 bao gồm Braum và Nautilus.

Một khi có được Garen 3, nỗ lực thu thập vàng và nỗ lực bắt kịp màn chơi 6 so với những người chơi. Mục tiêu tiếp theo của quý anh chị chính là 4 Tiên Phong. Với Braum và Nautilus, quý anh chị có thể hoàn thành mục tiêu và tiếp tục lên cấp.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4. Trước tiên là 2 tướng Tiên Phong bậc 4 chiếm hữu tài năng khống chế cực kỳ hiệu quả, Aatrox – Sejuani để thay thế Braum – Nautilus trước đó. Tiếp tới là Vi cũng như Tryndamere để nâng kích hoạt Chiến Tướng lên.

Ở màn chơi 8, hãy tìm Azir và hoàn thiện đội hình sau cùng. Azir là quân cờ chủ lực thứ nhị nhưng quý anh chị cần để hoàn thành ngưỡng sức mạnh đội hình khi quân cờ này không chỉ mang lại sát thương nhưng còn hiệu ứng khống chế đẩy kẻ địch ra xa bằng hữu.

Lời khuyên và mẹo

Nếu ghép được 2 Cờ Chiến Tướng, quý anh chị có thể kích hoạt 6 Chiến Tướng 6 Tiên Phong bằng cách lắp Cờ Chiến Tướng cho 2 quân cờ Tiên Phong bất cứ, sức mạnh đội hình sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Chiến Tướng Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 là một đội hình linh hoạt khi chiếm hữu nhiều tộc hệ không giống nhau giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong việc xoay bài theo tình thế trận đấu. Nhì quân cờ chủ lực đầu và cuối trận giúp quý anh chị khởi đầu một cách suôn sẻ cũng như củng cố sát thương về sau rất tốt. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL