Lối chơi đội hình Suy Vong Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Suy Vong Thiết Giáp là đội hình toàn diện từ phòng thủ cho tới tài năng tiến công. Với nguồn sát thương từ nhiều địa điểm, hơn vậy là Miss Fortune và Jax, anh chị em dễ ợt hủy diệt bất cứ kẻ địch nào. Cùng mày mò lối chơi đội hình Suy Vong Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Suy Vong Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

Đội hình Suy Vong Thiết Giáp DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong Thiết Giáp DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình chiếm hữu một tuyến tiên phong vô cùng vững bền.
  • Các vị tướng có tài năng khống chế trên diện rộng.
  • Sát thương hỗn hợp khi có cả sát thương phép lẫn vật lý.

Điểm yếu

  • Đội hình bị khắc chế do nguồn sát thương phép.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Tuyến sau mỏng dễ bị đội hình Sát Thủ ám sát.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong Thiết Giáp DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Chủ lực Miss Fortune

Chủ lực Miss Fortune

Sức mạnh đội hình nằm ở tài năng tăng giáp cho tất cả bạn bè của tộc Thiết Giáp nhằm củng cố tài năng phòng thủ. Đội hình kết hợp cùng các tướng Suy Vong với sức mạnh tăng tiến được thu thập sau mỗi trận thắng.

Hãy chơi đội hình này khi các quân cờ Thiết Giáp hoặc Suy Vong sinh ra nhiều trong xuyên suốt trận đấu, hơn vậy là Miss Fortune và Jax. Quý anh chị cần phải nhặt được những vũ trang tiến công như Kiếm BF, Cung Gỗ và Gậy Quá Khổ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Suy Vong, 3 Thiết Giáp, 3 Chiến Binh, 2 Hiệp Sĩ, 2 Kỵ Sĩ.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Suy Vong hoặc đội hình Thiết Giáp để xoay bài nhé!

Jax Thiết Giáp

Jax Thiết Giáp

Vũ trang cần thiết

  • Miss Fortune

Quyền Trượng Thần URF

 Quyền Trượng Thần URF

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Jax

Cung Xanh

 Cung Xanh

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể khởi đầu với các tướng Suy Vong. Đội hình nhưng anh chị em nên dùng bao gồm Poppy, Thresh, Varus, Vayne. Với đội hình này, anh chị em có thể kích hoạt 2 Suy Vong, 2 Cung Thủ và 2 Hiệp Sĩ.

Với tài năng tiến công mạnh mẽ của Suy Vong và Cung Thủ, kết hợp cùng sức chống chịu của Hiệp Sĩ và những phát bắn của Vayne, chắc chắn anh chị em sẽ giữ lượng máu ở mức an ninh. Hãy biến lợi thế đó thành lượng vàng thu thập để lên màn chơi.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở màn chơi 5, anh chị em có thể bù đắp Miss Fortune và thay thế Varus bằng Hecarim để kích hoạt 4 Suy Vong. Tristana là lựa chọn tốt cho anh chị em ở màn chơi 6 nhằm kích hoạt Pháo Thủ cũng như Ác Quỷ, tăng sức tiến công cho đội hình anh chị em.

Đội hình hoàn chỉnh của anh chị em bao gồm 4 Suy Vong, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ác Quỷ và 2 Pháo Thủ. Hãy tiếp tục tăng vận tốc trận đấu bằng cách lên cấp thật nhanh và tìm kiếm những quân cờ chủ lực.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở màn chơi 7, hãy đổi mới quân cờ Tristana, Poppy bằng Nautilus, Rell. Tiếp tới, hãy chiêu mộ thêm chủ lực thứ 2 là Jax để hoàn thiện 3 Thiết Giáp, tăng chỉ số giáp vượt trội cho đội hình của anh chị em.

Khi đạt màn chơi 8, hãy thay thế Vayne bằng Lee Sin cũng như bù đắp Viego để hoàn thiện 4 Suy Vong và kích hoạt Chiến Binh. Hãy vũ trang cho Miss Fortune và Jax những món đồ thích hợp nhất để chúng có thể phát huy hết sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Ở giai đoạn đầu và giữa trận, trước khi tìm thấy Jax, hãy tạm thời đưa vũ trang của hắn cho Vayne dùng để giữ máu tốt hơn. Bên cạnh đó, các tướng Suy Vong rất cần những trận thắng để tăng tiến sức mạnh, hãy bố trí đội hình có lí để tạo chuỗi thắng thật dài nhé.

Suy Vong Thiết Giáp là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những ai muốn thử sức với đội hình lạ mắt ở mùa 5.5 của DTCL. Với lượng sát thương dồi dào từ nhiều chủ lực, tài năng chống chịu tốt từ Thiết Giáp. Chắc chắn sẽ có thể giúp anh chị em đạt được thứ hạng cao trên đấu trường. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL