Viego DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Viego mạnh nhất và mẹo chơi

Veigo là tướng mới DTCL mạnh nhất tộc Suy Vong với tài năng bá đạo, mang lại lợi thế to trong giao tranh. Nếu anh chị em muốn kiến tạo đội hình quay quanh Veigo thì bài viết này sẽ giúp anh chị em tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Viego DTCL Mùa 5, đội hình Viego DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhất.

11

Viego

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý126227408
Vận tốc tấn công111
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Viego DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

11

Áo Choàng Thủy Ngân: Chủ chiếm hữu không bị khống chế trong 10 giây đầu giao tranh.

11

Kiếm Súng Hextech: Khả năng của chủ chiếm hữu giúp hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

11

Gươm Vô Danh: Nhận 75% chí mạng (bao gồm chỉ số vũ trang thành phần). Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 0.5% sát thương chí mạng.

2. Vũ trang thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Huyết Kiếm: Đòn tấn công thường hồi máu cho chủ chiếm hữu bằng 40% sát thương gây ra.

11

Cung Xanh: Khi chủ chiếm hữu gây sát thương chí mạng thì giáp mục tiêu sẽ giảm 80% trong 3 giây.

II. Các đội hình Viego mạnh nhất

Veigo

Veigo rất mạnh ở khoảng gây sát thương

III. Mẹo chơi Viego DTCL

Nếu anh chị em thấy tài năng của Veigo không đủ sát thương để một mình hắn hạ chủ lực địch thì có thể bố trí để hắn tiến công vị tướng trâu bò nhất của kẻ địch để đồng chí không chọn vị tướng đó làm mục tiêu nhưng mà chuyển sang những mục tiêu khác dễ bị hạ gục hơn.

Vũ trang cần thiết nhất của Veigo là Áo Choàng Thủy Ngân vì vũ trang này giúp hắn miễn khống chế giúp tài năng không bị gián đoạn. Kế bên đó, vận tốc tấn công của Veigo khi không có vũ trang đã rất cao nên anh chị em chỉ cần vũ trang cho hắn những món đồ giúp tăng sát thương để có được thể hạ gục mục tiêu dễ ợt.

Nếu đã vũ trang cho Veigo trọn vẹn tuy nhiên vẫn muốn hắn mạnh hơn thì có thể chơi tộc Suy Vong vì tộc này sẽ giúp Veigo tăng sát thương vật lý lẫn sức mạnh tài năng. Vì là sát thủ nên Veigo dễ ợt tiếp cận những tướng chủ lực địch ở hàng sau nên nếu có sát thương mạnh thì mục tiêu sẽ lên bảng chóng vánh.

Veigo là thanh trường kiếm của mình là nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy

Veigo và thanh trường kiếm của mình là nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy

Viego rất mạnh tuy nhiên với cái giá 5 vàng, anh chị em rất khó trong việc triệu hồi hắn từ sớm. Hãy tính toán thật kỹ trước khi quyết định kiến tạo đội hình quay quanh Viego nhé. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg