Volibear DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Volibear mạnh nhất và mẹo chơi

Volibear quay về DTCL Mùa 5 với vai trò Tà Thần có sức mạnh khủng khiếp khiến các đội hình DTCL phải ngao ngán khi đối đầu với hắn ta. Bài viết này sẽ giúp anh chị em hiểu rõ sức mạnh của tướng mới DTCL, cách lên đồ Volibear DTCL Mùa 5, đội hình Volibear DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Volibear DTCL mùa 5

Volibear DTCL mùa 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu150027004860
Sát thương vật lý80144259
Vận tốc tấn công0.650.650.65
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Volibear DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất

11

Áo Choàng Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công thường gây 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch bao quanh mỗi 2.5 giây.

11

Vuốt Rồng: Tăng 200 kháng phép.

11

Quỷ Thư Morello: Khả năng của chủ chiếm hữu có thể thiêu đốt địch gây sát thương chuẩn tượng đương 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Trong suốt thời kì thiêu đốt, mục tiêu sẽ bị giảm 50% tài năng hồi phục.

2. Thiết bị thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Bùa Xanh: Sau khi dùng kĩ năng, năng lượng của chủ chiếm hữu được đặt lại thành 20.

11

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ chiếm hữu tung kĩ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

II. Các đội hình Volibear mạnh nhất

11

Volibear Mặc định

III. Mẹo chơi Volibear DTCL

Có 2 cách để tối ưu hóa sức mạnh của Volibear. Một là lên những thiết bị chống chịu vì Volibear cơ bản đã có rất nhiều máu và giáp nên nếu được ngày càng tăng thêm sẽ rất khó bị hạ gục giúp số đông gánh chịu sát thương. Nhì là lên hồi năng lượng giúp Volibear dùng kĩ năng nhanh hơn để làm choáng nhiều lần tạo lợi thế bự trong giao tranh.

Khi chơi Volibear, anh chị em nên chọn đội hình Tà Thần giúp Volibear có thể hồi sinh một lần sau khi bị hạ gục đồng thời được tăng thêm sát thương khiến hắn đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Địa điểm phù hợp nhất là ở tuyến đầu đội hình để thú vị sát thương và bảo kê số đông.

Tuy nhiên, nếu muốn thi công đội hình quay quanh Volibear thì anh chị em cần phải kiên nhẫn vì hắn ta có giá 5 vàng nên chỉ có thể được triệu hồi ở giai đoạn nửa sau. Cách tốt nhất là hãy tích vàng và thiết bị cho Volibear ở đầu trận để khi Volibear hình thành là mở màn dồn hết khoáng sản cho hắn.

11

Quý anh chị sẽ không muốn chọc giận Volibear đâu

Với sức mạnh khủng khiếp của một vị thần, Volibear sẽ giúp anh chị em đàn áp những địch thủ ngán chân. Hy vọng bài viết trên đã giúp anh chị em hiểu hơn về vị tướng cực mạnh này. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg