Lối chơi đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 | Brand Kỵ Sĩ

Sức chống chịu tốt, cùng tài năng gây sát thương phép cực mạnh là những gì nhưng đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư chiếm hữu. Hãy cùng mình tò mò ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 trong bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư

Danh sách tướng đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Kỵ Sĩ giảm sát thương nhận vào khi lao tới mục tiêu.
  • Các Ma Pháp Sư được tăng mạnh sát thương phép.
  • Đội hình dễ hoàn thiện khi không dùng tướng 5 tiền.

Điểm yếu

  • Đội hình bị khắc chế bởi vì thiết bị xuyên giáp.
  • Các tướng Ma Pháp Sư hưởng thụ thiết bị phép thuật.
  • Đội hình chỉ kích hoạt 2 hệ là Kỵ Sĩ và Ma Pháp Sư

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Brand có khả năng gánh đội rất tốt nhờ vào những nắm đấm lửa của mình

Brand có tài năng gánh đội rất tốt nhờ vào những nắm đấm lửa của mình

Đội hình Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư được tấn công giá khả ổn định, khi có được bộ tứ Kỵ Sĩ chống chịu ở tuyến đầu, tạo điều kiện cho những chủ lực Ma Pháp Sư ở hàng sau có thể thuận tiện xả sát thương huỷ diệt đội hình kẻ địch.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm được những vị tướng Kỵ Sĩ và Ma Pháp Sư có trong đội hình, hơn vậy Brand phải đạt 3 sao từ sớm. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần phải có được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF hoặc Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 4 Ma Pháp Sư.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Kỵ Sĩ hoặc đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Vel'Koz sở hữu những cú xoáy có thể thổi bay đội hình kẻ địch

Vel’Koz chiếm hữu những cú xoáy có thể thổi bay đội hình kẻ địch

Vũ trang cần thiết

  • Brand:

Quyền Trượng Thiên Sứ

 Quyền Trượng Thiên Sứ

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Mũ Nguyền Rủa Rabadon

 Mũ Nguyền Rủa Rabadon

  • Vel’Koz:

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Mũ Nguyền Rủa Rabadon

 Mũ Nguyền Rủa Rabadon

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị nên dùng đội hình gồm 4 quân cờ Viktor, Brand, Hecarim và Sejuani. Với 2 Kỵ Sĩ và 2 Ma Pháp Sư, đội hình của quý anh chị thuận tiện có được những thành tích trước nhất trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực lên cấp sớm để có được thêm địa điểm và cung cấp những vị tướng khác vào đội hình. Nếu có thể, hãy tăng cấp toàn cục đội hình lên 2 sao sớm bởi vì các vị tướng này đều đồng hành cùng quý anh chị tới cuối trận.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt level 5, quý anh chị nên cung cấp thêm Kled để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ. Sau khi lên level 6, quý anh chị có thể lựa chọn Yasuo để cung cấp nguồn sát thương cực mạnh kèm  với hiệu ứng tạo lá chắn của 2 Ma Sứ.

Ở level 5, nỗ lực thu thập trên 50 vàng và slow roll Brand 3 sao thật nhanh. Tuy đã khá mạnh ở giai đoạn này, tuy nhiên quý anh chị vẫn nên nỗ lực tích luỹ tiền để lên cấp sớm, nhằm tìm được những vị tướng còn lại trong đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Màn chơi 7 là lúc quý anh chị cần loại bỏ Yasuo để thay thế bằng Vel’Koz và cung cấp Zyra để kích hoạt 4 Ma Pháp Sư. Và khi lên level 8, quý anh chị chỉ việc đưa quân cờ Kỵ Sĩ còn lại là Rell vào sân đấu để kích hoạt tối đa Kỵ Sĩ nhưng đội hình cần.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, quý anh chị nên lựa chọn cho các chủ lực những thiết bị thích hợp nhất để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được level 9, quý anh chị nên cung cấp thêm quân cờ Kayle để kích hoạt 3 Thiên Thần và giúp đội hình của mình có thêm một nhân tố gánh đội cực mạnh.

Trong trường hợp có được Ấn Kỵ Sĩ, quý anh chị nên loại bỏ quân cờ Kled và thay thế bằng một quân cờ khác thích hợp hơn để kích hoạt thêm tộc hệ trong đội hình.

Kỵ Sĩ Ma Pháp Sư thật sự là một đội hình mạnh, toàn diện nhưng quý anh chị nên lựa chọn để nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cho mọi người biết cảm nhận của quý anh chị về đội hình này nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng nhất cùng DCTL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5