Cách DTCL Trung Quốc, TFT Trung Quốc

Gần đây, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý hình thành một bản DTCL Trung Quốc với những bản mùa 1 cho tới mùa 5.5 hiện tại và có thêm những điểm khác biệt. Trong đó có các hệ tộc mới được thay đổi thêm vào trong bản DTCL Trung Quốc này.

Và người chơi DTCL đã ráo riết tìm bản này để về và thưởng thức kế bên cập nhật về DTCL mùa 6 đang tới gần. Sau đây là link DTCL Trung Quốc và cách đăng nhập tài khoản để chơi.

I. Cách DTCL Trung Quốc Android, DTCL Trung Quốc mobile APK


Bước 1: Để DTCL Trung Quốc về anh chị em hãy chọn link DTCL TQ ở sau đây, sau đó bấm vào file APK đã về có dung lượng hơn 1GB để setup.

Hãy tải DTCL Trung Quốc APK

Sau khi setup game, anh chị em sẽ thấy được trò chơi hiển thị với tên như ở dưới hình.

Chọn nút màu xanh để chấp nhận chính sách và điều khoản bảo mật của nhà phát hành game.

Tiếp tục chọn nút Đảm bảo màu xanh để cho phép quyền truy cập của DTCL Trung Quốc vào các phương tiện trên máy của anh chị em,

Khi anh chị em vào game, có thể anh chị em sẽ thấy cập nhật và dung lượng của phần cập nhật đó trong game.

Bấm Đồng ý để đồng ý phương pháp bảo vệ quyền riêng tư và phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em.

Anh chị em có nhì lựa chọn đó là đăng nhập bằng tài khoản QQ hoặc tài khoản Wechat để đăng nhập vào game.

Nếu DTCL mobile Trung Quốc trên giả lập, anh chị em hãy đăng nhập phần mềm Wechat trên di động của anh chị em, sau đó hãy chọn Discover > Scan sau đó đưa camera vào mã QR hiển thị trên DTCL mobile TQ trên giả lập Android.

Anh chị em sẽ được chọn nhì liệu trình Beginner là dành cho những người chơi chưa chơi DTCL bao giờ và ngược lại, Returning Player là những người đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý trước đó.

Các hệ tộc trong DTCL mùa 5.5 này vẫn sẽ có mặt, tuy nhiên bản DTCL Trung Quốc sẽ đổi mới và thêm mới vào một số tướng, hệ tộc mới ở trong bản này.

Đó là bản Đấu Trường Chân Lý Mobile Trung Quốc nhưng anh chị em có thể thưởng thức trực tiếp trên di động của mình. Ngoài liệu trình chơi thường với mùa 5.5 hiện tại, anh chị em sẽ được thưởng thức mùa 1 DTCL, liệu trình Hyperroll và hơn nữa là liệu trình chơi Duo Mode (2v2v2v2).

Xem thêm:

Cách dùng Blitz GG hỗ trợ chơi LMHT, DTCL, Valorant