Lối chơi đội hình Thuật Sĩ DTCL mùa 5 | Karma Thuật Sĩ

Tới với DTCL mùa 5, Karma không còn là hỗ trợ nữa nhưng trở thành tướng gánh đội với tài năng gây sát thương lớn lao. Các đội hình DTCL chiếm hữu Karma sẽ có nguồn sát thương vô cùng đột biến trong giao tranh. Bài viết lối chơi đội hình Thuật Sĩ DTCL mùa 5 sẽ giúp quý anh chị tìm hiểu cụ thể về Karma cùng những số đông của cô nàng.

Đội hình Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Thuật Sĩ mang lại nguồn năng lượng dồi dào.
  • Sức mạnh nhiều chủng loại từ nhiều tộc hệ không giống nhau.
  • Khả năng Karma được tăng cấp trong giao tranh dài lâu.

Điểm yếu

  • Đội hình hưởng thụ nhiều tướng bậc cao.
  • Cần những món vũ trang chuẩn và thích hợp với chủ lực.
  • Player phải đối mặt với rủi ro khi chơi Teemo.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thuật Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Karma Thuật Sĩ

Karma Thuật Sĩ

Đội hình này dùng Karma làm quân cờ chủ lực với sức mạnh được kích hoạt từ 4 Thuật Sĩ. Bao quanh Karma chính là những vị tướng hỗ trợ cũng như bảo vệ Karma trước lượng sát thương của kẻ địch. Khi giao tranh càng lâu, tài năng của Karma càng được tăng cấp và bắn ra nhiều luồng năng lượng hơn.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy những vũ trang tốt và thích hợp dành cho Karma. Cô nàng Thuật Sĩ này rất mạnh với các vũ trang phép thuật và tăng vận tốc hồi năng lượng.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thuật Sĩ, 2 Tà Thần, 2 Thiết Giáp, 2 Thần Sứ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Quỷ Vương.

Syndra Thuật Sĩ

Syndra Thuật Sĩ

Vũ trang cần thiết

  • Karma:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

  • Syndra:

Cốc Sức Mạnh

 Cốc Sức Mạnh

Cốc Sức Mạnh Hắc Ám

 Cốc Sức Mạnh Hắc Ám

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy xây cất đội hình giữ máu tốt với các tộc hệ như Thây Ma, Thần Sứ, Thiên Thần,… Và trong bài viết này, mình đã lựa chọn khởi đầu với tộc Thiên Thần bằng cách chiêu mộ Aatrox, Leona và Syndra.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn khởi đầu chuỗi thắng. Ở địa điểm thứ tư, quý anh chị có thể kết hợp thêm một tộc hệ khác, có thể là Quân Đoàn hoặc Hiệp Sĩ. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục xây cất đội hình trước đó và chiêu mộ thêm những vị tướng bậc cao hơn vào đội hình. Nautilus là vị tướng khá khỏe khi tấn công cặp cùng Leona. Tỉ lệ hiện ra bậc 4 còn khá thấp nên hãy lưu ý lên cấp trước.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Nếu may mắn tìm được Karma, đội của quý anh chị sẽ kích hoạt 2 Thuật Sĩ giúp tăng năng lượng tối đa. Để tăng sức mạnh cho Karma, hãy chơi thêm Riven để kích hoạt Thần Sứ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm những quân cờ bậc 4 cần thiết trong đội hình. Anh chị em sẽ cần Ivern để tiếp tục nâng mức kích hoạt Thuật Sĩ lên. Rell tấn công cặp cùng Nautilus rất khỏe ở giai đoạn cuối trận.

Sau đó, hãy lên màn chơi 8 thật nhanh. Cấp 8 là thời khắc cần thiết vì quý anh chị cần phải tìm kiếm Teemo cùng nhị quân cờ bậc 5. Ưu tiên tìm kiếm Teemo để kích hoạt 4 Thuật Sĩ. Tiếp tới là Volibear và sau cuối là Garen để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Nếu không muốn đội hình kết hợp nhiều tộc hệ như trên, quý anh chị có thể tham khảo đội hình Tà Thần Thuật Sĩ hoặc đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ để xoay bài và kết hợp nhị tộc hệ với nhau.

Đội hình Thuật Sĩ DTCL mùa 5 chiếm hữu nguồn sát thương vô cùng bự tới từ Karma. Nếu phải chiến đấu dài lâu thì không một có ai có thể ngăn cản Karma. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL

DTCL