Hướng Dẫn Chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca

Hướng dẫn chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca – NPH funtap dành cho tân thủ, người chơi mới. Đây là những chia sẻ, kinh nghiệm chơi của nhiều game thủ được Admin NẠP.com tổng hợp biên tập lại. Chắc chắn sẽ là những kiến thức hữu ích trong giai đoạn đầu cho newbie.

Hướng dẫn chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca cho tân thủ

1. Khi chọn đội hình nếu muốn chọn tướng cho vui thì chọn gì cũng được còn nếu đi pvp hiệu quả hãy cố chọn 5 tướng cùng yêu giới – nhân giới – hoặc minh giới.

2. Khi đạt tới Level 6-7 sẽ mở nhiệm vụ độ kiếp yêu tinh, hệ thống sẽ bắt bạn làm theo hướng dẫn và độ kiếp con Sơn Quỷ lên thiên, lúc này hãy tắt game đi và vào lại, chọn 1 yêu linh SR nào đó bạn xác định chơi lâu dài (Ví dụ như cặp anh em Ngọc chương, Ngọc Khuê…) để độ kiếp lên hoặc có thể mua thêm nguyên liệu trong shop, trong rương hạn giờ úp được 1 con SSR lên thiên.

3. Ngày đầu khi đạt tới cấp 12 sẽ mở tính năng quẻ bói, người chơi sẽ auto nhận được quẻ tăng xác xuất mở được SSR trong 10l đầu vì thế hãy cố cày lên lv 12 rồi quay thử – chỉ cần quay 10l đầu thôi nếu được tướng ngon ưng ta thi chơi tiếp không thì cày lại.

Hướng dẫn chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca 01

4. Cày linh thạch ở những lv đầu khá khó vì chưa đủ dame rồi chưa đủ tướng… vì thế hãy lập 1 tổ đội 3 người (Mỗi người 1-2 con tướng khỏe nhất của mình) đi lại rất đơn giản.

5. Tiểu kỳ tuy lép nhưng lại là main ngon nhất trong pvp và pve với skill 1 đẩy lùi hành động 1 tướng về ban đầu (Việc này giúp bạn cướp turn boss ở map event hay linh thạch đều rất hiệu quả)

6. Tướng bên nay hoàn toàn khác với những tướng bên ADS tuy chỉ số công S nhưng khi úp max sao và cấp lại trênh lệch nhau khá nhiều. Ví dụ như bạch cốt tinh khi 6 sao lv 40 hơn 700 công còn ứng Long thì lại gần 900, vì vậy khi lựa chọn tướng dame chính phải cân nhắc (1 chút kinh nghiệm nhỏ thường thì những tướng có hiệu ứng thì dame sẽ không to, và để biết tướng nào có chỉ số công cao hơn khi ve late hãy so sánh chúng ở lv 1)

Hướng dẫn chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca 02

7. Game này thuộc kiểu game gacha thiên về cày cuốc lâu dài vì thế đừng sài lụa hoang phí quá đầu game nên để mua thể lực, nguyên liệu độ kiếp ở shop và hộp nguyên liệu độ kiếp khi quay được tướng SSR (hộp nguyên liệu độ kiếp tôn tại trong trong 1h)

8. Đầy túi đồ?
– Số lượng tinh diệu nhiều có thể sẽ gặp tình trạng túi yêu linh bị đầy (max là 800 slots). Bạn hãy chọn ra 1 con làm yêu linh chính, sau đó bấm Tu luyện -> tăng level. Ở mục này nhớ chỉnh qua “Nâng cấp kỹ năng”. Game sẽ hiện ra những con tướng bị trùng mà bạn có thể dùng làm food cho con chính -> tiết kiệm được thêm slot và nâng cấp skill cho Yêu linh. Tuy nhiên khi max skill rồi không nên nâng nữa nha.

Xem thêmNhận Gift code tân thủ tại đây: Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Cách Reroll Vân Mộng Tứ Thời Ca nhận 2 SSR

Cách thứ nhất: Theo như chia sẻ từ 1 game thủ đến từ kênh Youtube “Leo Tập Chơi Game Mobile” thì ở lần triệu hồi thứ 11 sẽ nhận được 1 SSR. Vì vậy lần đầu chúng ta triệu hồi 10 yêu linh. Nếu may mắn nhận được 1 SSR, thì lần thứ 11 sẽ được 1 SSR nữa là 2.

Nếu không ra SSR như ý thì chúng ta Xóa Tài Khoản và tạo Accout mới chơi lại. Đến bao giờ được thì thôi. Cách này gọi là: Reroll.
– Lưu ý: Cần vào mục Cài Đặt Ứng Dụng -> Chọn game Vân Mộng Tứ Thời Ca – NPH funtap -> Xóa dữ liệu, Xóa bộ nhớ đệm.

Hướng dẫn chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca 03

Cách 2: Đợi đến Level 6 rồi mới triệu hồi. Vì lên lv 6 game sẽ cho bạn lắc Phúc Vận x2 tỉ lệ sum ra SSR.
Xem thêmClick xem: Hướng Dẫn Triệu Hồi Yêu Linh.

Sử dụng các gói quà ingame

Đây tiếp tục là chia sẻ từ Fanpage: Vô Ưu – Vân Mộng Tứ Thời Ca về một số gói quà ingame ở thời điểm đầu và cách sử dụng của nó:

1. Gói quà nguyên liệu:
– Gói quà khá hợp cho đầu game dùng để độ kiếp yêu tinh khá phù hợp với người có điều kiện muốn mạnh nhanh ở time đầu

2. Gói quà tinh diệu rẻ nên mua:
– Ở gói quà tinh diệu này giá khá rẻ thường sẽ bằng 1/4 > 1/5 giá trị thực nên mua ở đầu game.

Hướng dẫn chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca 04

3. Gói quà tinh diệu lớn (dành cho những bạn có điều kiện):
– Phần lớn những gói này khá đắt và thích hợp với những người có điều kiện.

4. Gói quà linh thạch cam:
– Gói này khá giống gói ngự trong ads, để đi được rắn 10 và cày linh thạch cam là khá khó nếu bạn muốn đua top pvp hoặc easy game ở time ban đầu mình nghĩ nên mua.

Xem thêmXem thêm: Đội Hình Mạnh Nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca.