Tải Vân Mộng Tứ Thời Ca

Tải game Van Mong Tu Thoi Ca về điện thoại Android, iOS, APK – Van Mong Tu Thoi Ca – Vân Mộng Tứ Thời Ca không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chật mỹ thuật mà còn mang tới lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn cả siêu phẩm Âm Dương Sư của NetEase Games.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Van Mong Tu Thoi Ca cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Van Mong Tu Thoi Ca FUNTAP

Van Mong Tu Thoi Ca là một tựa game mobile nhập vai đánh theo lượt với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành FUNTAP.

Van Mong Tu Thoi Ca – Vân Mộng Tứ Thời Ca không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đậm chật mỹ thuật mà còn mang tới lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn cả siêu phẩm Âm Dương Sư của NetEase Games.

Dựa trên truyền thuyết về loài cáo của người Trung Hoa xưa, song hành với đó là thuyết Âm Dương cũng như những tín ngưỡng văn hóa lâu đời của người Châu Á mà trò chơi đã tô vẽ lên một thế giới kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thử thách để bạn khám phá.

Tải game Van Mong Tu Thoi Ca cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Van Mong Tu Thoi Ca

Về lối chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile không khác nhiều về mặt hình ảnh cũng như bản chất gameplay so với siêu phẩm Âm Dương Sư Mobile đã ra mắt cách đây 3 năm. Đó là thu thập những tinh linh mạnh nhất đến từ 3 tộc Yêu – Minh – Nhân, lắp ghép vào đội hình chiến đấu 6 người sao cho phù hợp để tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó từng bước nâng cấp và phát triển năng lực của chúng để vượt qua các phó bản cũng như cạnh tranh với những người chơi khác.

IV. Tải Van Mong Tu Thoi Ca cho Android, iOS

Tải game Van Mong Tu Thoi Ca trên chợ ứng dụng

Van Mong Tu Thoi Ca

Tải Van Mong Tu Thoi Ca trên Google Play

– Link tải Van Mong Tu Thoi Ca trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Van Mong Tu Thoi Ca trên App Store

– Link tải game Van Mong Tu Thoi Ca trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Van Mong Tu Thoi Ca)

V. Download Van Mong Tu Thoi Ca APK cho PC

– Link tải van-mong-tu-thoi-ca.apk Full chơi trên PC: Van Mong Tu Thoi Ca.

Xem thêm: Nạp Van Mong Tu Thoi Ca.