Cách Nạp Card Vân Mộng Tứ Thời Ca

Ra mắt game vân mộng tứ thời ca – dev perfect rất hay được đông đảo mọi người quan tâm. Đây chính là game của nhà phát hành funtap nên về độ hấp dẫn thì khỏi phải nói rồi. Tuy nhiên theo Admin NẠP thấy thì cần phải nạp vân mộng tứ thời ca thì mới dễ dàng chiến thắng trong game bằng việc mua đồ hay vật phẩm trong game được. Sẽ không để mọi người đợi lâu nữa hãy vào luôn chủ đề chính hôm nay thôi.

Nạp Thẻ Vân Mộng Tứ Thời Ca

Các bước nạp knb vân mộng tứ thời ca

Bước 1: sẽ là cùng vào trong địa chỉ nạp của game hiện đang có là https://nap.funtap.vn/ để bắt đầu tiến trình thực hiện. Ở đây bấm vào biểu tượng của game đó chính là “vân mộng tứ thời ca” rồi đăng nhập tài khoản vào trong đó.

Nạp Thẻ Vân Mộng Tứ Thời Ca

Tiếp theo lựa chọn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game này.

Nạp Thẻ Vân Mộng Tứ Thời Ca

Khi xong bước trên thì các hình thức thanh toán trong game cũng sẽ hiện ra cho mọi người lựa chọ, những hình thức đó là gì thì mình xin nêu bên dưới.

Tiến hành thanh toán theo những hình thức mong muốn để hoàn tất quá trình. Vào game trải nghiệm món đồ ngay tức thì thôi.

II. Phương thức thanh toán trong game vân mộng tứ thời ca

– Qua thẻ cào funcard. Với loại thẻ này khi mọi người thực hiện thanh toán sẽ được ưu đãi chiết khấu lên tới 3%. Khi đã có thẻ cào rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là nạp knb vân mộng tứ thời ca là xong thôi.

Nạp Thẻ Vân Mộng Tứ Thời Ca

– Qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking. Đây là loại thẻ ATM. Bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới có thể được. Các bước đầu làm giống như trên là vào https://nap.funtap.vn/ rồi thực hiện. Lựa chọn ngân hàng nạp cũng như điền thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống rồi nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong rồi.

Nạp Thẻ Vân Mộng Tứ Thời Ca

– Qua thẻ Visa làm tương tự như đối với thẻ ATM không khác gì.

– Nạp vân mộng tứ thời ca bằng chuyển khoản trực tiếp. Khi dùng hình thức này sẽ được hưởng ưu đãi lên tới mức đó là 12% lần đầu. Những lần sau sẽ được hưởng ưu đãi là 10%. Bấm vào “TT trực tiếp” rồi chuyển theo nội dung cũng như cú pháp mà hệ thống đưa ra là zong.

Nạp Thẻ Vân Mộng Tứ Thời Ca

– Ví điện tử momo.

Bên trên là mình đã nêu về toàn bộ những gì liên quan tới việc nạp knb vân mộng tứ thời ca rồi. Nếu như cần muốn biết hay hỏi gì thêm mời bạn comment bên dưới kia nhé.