Top 5 Yêu Linh R Mạnh Nhất

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Top 5 Yêu Linh R mạnh nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca giai đoạn đầu game. Nếu bạn không may mắn sum được ra SR, SSR như ý thì những con R đội lốt SSR này có thể sẽ là cứu cánh đắc lực. Nếu biết cách sử dụng và sắp xếp trong đội hình hợp lý cũng sẽ giúp bạn dễ dàng vượt ải hoặc tự tin để tham gia PvP. Hãy cùng Admin NẠP tìm hiểu nhé. Bài viết do game thủ có FB: Hiếu Bùi chia sẻ.

Top 5 Yêu Linh R mạnh nhất 01

I. Top Yêu Linh R mạnh nhất Vân Mộng

II. Miêu Tướng R

Miêu Tướng hay còn gọi con mồn lèo, hoàng thượng:

– Khi chúng ta hoàn thành nhiệm vụ thành tựu sẽ có ngay miêu tướng max lv 25, 3 sao, một con hàng ngon nghẻ giúp anh em ở giai đoạn đầu đi farm map, độ kiếp, linh thạch ổn áp.

Với kỹ năng 3 Aoe khi mang linh thạch Kháng Kim Long (x2 dame kỹ năng đầu trận) Vĩ Hỏa Hổ (15% crit) sẽ giúp anh em dễ thở hơn rất nhiều, một quạt aoe chết địch, skill 2 khi giết được địch cũng sẽ hồi 1 chút hp và reset CD.

Free nhưng ổn, đáng đồng tiền bát gạo, giai đoạn đầu lên thăng 6 sao cũng được sau này đi map, phó bản các thứ vẫn ok, hợp với PVP và PVE.

Đội hình đề cử: Miêu Tướng Quân, Anh Chiêu, Chúc Hòa, Tiểu Tịch, Chỉ Thần.

– Anh Chiêu buf cường hóa công, tăng thanh hành động

– Miêu Tướng quân, Chúc Hòa tấn công gây thiêu đốt

– Tiểu Tịch: Hồi máu, cường hóa thủ, cấm trị liệu

– Chỉ thần: Hồi máu, cướng hóa công và thủ

III. Giao Long R

Giao Long hot boy làng nước:

– Cũng là một yêu linh thuộc tính R, nhưng ở giai đoạn tiền khởi nghĩa khá quan trọng với anh em. Cũng nằm trong bộ Ngũ siêu nhân R được cho free khi hoàn thành, thành tựu ingame sẽ được.

Với khả năng kéo 20% thanh hành động cho team, giúp quân ta chạy nhanh lúc đầu cộng thêm với việc mang linh thạch Cơ Thủy Báo ( 25% tốc độ) giúp giao long luôn đi đầu trận đấu. Trong mọi cuộc chiến, vấn đề về tốc luôn cần được chú trọng, pvp đấu yêu đài giai đoạn đầu tốc cao quyết định chiến thắng, mọi phó bản có được miếng tốc để ra đòn trước thì luôn là lợi thế. Ngoài ra yêu linh R này cũng hồi lại được một chút máu cho anh em khi độ kiếp lên thiên.

Top 5 Yêu Linh R mạnh nhất 02

Ở giai đoạn đầu khi chúng ta chưa có những yêu linh như: Ngọc Khuê, Anh Chiêu… thì Giao Long kéo tốc là khá ổn áp cho anh em, đáng nuôi.

Đội hình đề cửu: Giao Long, Cửu Vĩ Linh Hồ, Dạ Oanh, Chỉ Thần, Tiêu Tịch.

– Giao long: kéo thanh thành động team ta, hồi hp

– Cửu Vĩ Linh Hồ: sẽ là dame chính gây trúng độc và nổ tầng độc

– Dạ Oanh: tấn công gây trúng độc

– Tiểu Tịch: Tấn công cấm trị liệu

– Chỉ Thần buff hp và cường hóa công thủ

IV. Tảo Tình Nương R

Tảo Tình Nương Hot girl hên xui:

– Thuộc nhóm bộ ngũ siêu đẳng R đầu game có thể nhận thông qua chuỗi nhiệm vụ thành tựu.

Là một yêu linh hỗ trợ, với bộ skill chuyên về hỗ trợ, debuff, hồi máu, khá ổn cho anh em giai đoạn đầu game. Với skill 2 khi ở ban ngày nhân giới cho toàn team 2 hiệu quả tăng ích radom giúp team ta mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, và ở dạng ban đêm yêu giới khiến địch ăn 2 cái debuff vào mặt hên xui còn có thể bị ăn choáng.

Ưu tiên nên mang ở vị trí ra trận thứ 2 trong team để dễ dàng buff or debuff, trong giai đoạn tiền khởi nghĩa pvp or pve thì việc tăng giảm hiệu quả có lợi khiến team mình ổn áp rất nhiều có thể mang tảo tình nương 4 bộ Cơ Thủy Báo để đảm đảo là được đi trước.

Top 5 Yêu Linh R mạnh nhất 03

Khi chưa có những yêu linh như chỉ thần, đào dao thì việc có yêu linh hồi máu như tảo tình nương là vô cùng cần thiết, không thể không có tuy nhiên theo Lạc Lạc đánh giá em này phù hợp với PVE hơn là PVP.

Đội hình đề cử: Hủ Phi, Hải Đông Thanh, Tảo Tình Nương, Nhật Du Tuần, Giám Binh.

– Hủ Phi: Phá giáp địch trừ thủ

– Hải Đông Thanh, Nhật Du tuần: Dame chính tấn công

– Tảo Tình Nương: Buff tăng ích 2 lượt

– Giám Binh: kỹ năng bị động có 50% kích hoạt liên kích

V. Hủ Phi R

Hủ Phi Chàng trai thích chơi bình hoa:

– Cũng thuộc bộ ngũ siêu nhân R giai đoạn đầu game nên nuôi, chỉ cần làm xong chuỗi nhiệm vụ thành tựu là có với khả năng cấm trị liệu, trừ thủ, đẩy thanh hành động or gây choáng.

Là một yêu linh gây dame đơn khá ổn dành cho anh em, có thể nuôi được để đi mấy phụ bản cần yêu linh cấm trị liệu, đẩy tốc, trừ thủ or choáng. Ở giai đoạn đầu game, khi nhà chúng ta chưa có nhiều yêu linh mà gặp phải phụ bản nó cứ hồi máu hoài thật là khó chịu vì vậy NPH đã ưu ái cho chúng ta 1 con R max lv 25 chơi được luôn trừ thủ thêm dame, cấm trị liệu…

Top 5 Yêu Linh R mạnh nhất 04

Có thể mang cho Hủ Phi linh thạch Giác Mộc Giao (4 bộ tăng 30% công) và Vĩ Hỏa Hổ (2 bộ tăng 15 crit), giai đoạn đầu pvp và pve Hủ Phi là một con bài khá ổn có cấm trị liệu đi cùng đội hình thả độc cũng khá là ok.

Đội hình đề cử: Anh Chiêu, Li Vẫn, Bạch Cốt Tinh, Cửu Vĩ Hồ

– Anh Chiêu: buff cường hóa công tăng thanh hành độc

– Hủ Phi, Li Vẫn: Đẩy lùi thanh hành động của địch

– Bạch Cốt Tinh, Hủ Phi: găm debuff cấm trị liệu

– Cửu Vĩ Hồ: Tấn công gây trúng độc nổ tầng độc

VI. Dạ Oanh R

Dạ Oanh cô nàng áo tím thích chơi độc:

– Là một yêu linh R hiếm khoi có khả năng dùng được trong mọi hoạt động của game, với khả năng gây độc xóa hiệu quả giảm ích sát thương đơn và aoe lớn phù hợp với cả pvp lẫn pvp theo mình đánh giá em này phù hợp với pvp nhiều hơn. Sau khi làm xong chuỗi nhiệm vụ thành tựu là chúng ta có ngay bé Dạ Oanh max lv 25, 3 sao ngon lành cành đào.

Top 5 Yêu Linh R mạnh nhất 05

Việc có một yêu linh có khả năng gây sát thương cao đi kèm trúng độc khiến dạ oanh trở thành một con bài cứu cánh cho team khá ổn áp nếu đi kèm những yêu linh tăng dame khi có debuff như Thận Dao hay nổ tầng độc như Cửu Vĩ Linh Hồ thì thận dao sẽ là con bài mắt xích quyết định thắng hay thua của quân mình có thể mang linh thạch Giác Mộc Giao (4 bộ tăng 30% công) và Vĩ Hỏa Hổ (15% crit)

Đội hình đề cử: Dạ Oanh, Bạch Cốt Tinh, Anh Chiêu, Thận Dao, Ngọc Khuê.

– Anh Chiêu: buff cường hóa công và tăng thanh hành động

– Ngọc Khuê: tăng thanh hành động, buff tăng crit, buff tăng thêm tốc

– Dạ Oanh: ghim độc lên đối thủ

– Bạch Cốt Tinh: tấn công gây cấm trị liệu

– Thận Dao: Gây sát thương dựa trên số debuff trên người địch, càng nhiều debuff ăn đòn càng đau.

Xem thêm

Xem thêm: Đội Hình Vân Mộng Tứ Thời Ca Mạnh Nhất.