Các Cách Kiếm Đá Tinh Diệu

Đá Tinh Diệu

Cách kiếm Đá Tinh Diệu Vân Mộng Tứ Thời Ca 01

hay còn gọi là Đá Tinh Linh hay Đá Triệu Hồi là nguyên liệu cực kì quan trọng trong Vân Mộng Tứ Thời Ca, nó giúp cho các Đại Thần triệu hồi ra những Yêu Linh cần thiết cho đội hình của mình. Nhưng câu hỏi được đặt ra là, mình có thể kiếm được ngọc Tinh Linh triệu hồi ở đâu? Trong bài viết hôm nay, VinaGame Mobile xin chỉ ra một số mẹo tìm kiếm được thật nhiều loại đá này nhé.

I. Cách kiếm Đá Tinh Diệu Triệu Hồi

II. Mua trong cửa hàng

Các Đại Thần nghe đúng rồi đó. Hệ thống cửa hàng cái gì cũng có của Vân Mộng là một địa điểm thích hợp để có thể mua những viên đá Tinh Linh này. Trong cửa hàng có một vài gian hàng nhỏ chứa những viên đá này:

Cách dễ nhất mà không tốn nhiều công sức nhất chính là nạp thẻ để mua Ngọc. Trong gian hàng vật phẩm mua bằng Ngọc có rất nhiều gói đá Tinh Linh Triệu Hồi ưu đãi, kèm theo những phần thưởng đi kèm vô cùng hấp dẫn nữa!

Cách tiếp theo, là dùng Lụa để mua những gói quà Tinh Diệu ( bao gồm đá Tinh Linh Triệu hồi và những phần quà khác).

Cách kiếm Đá Tinh Diệu Vân Mộng Tứ Thời Ca 02

Cách tiếp theo, mà các nông dân rất thích, chính là mua bằng Xu Bát Quái trong cửa hàng Bát Quái Diễn Luyện. Các Đại Nhân có thể kiếm Xu này bằng cách tham gia chiến đấu tại Bát Quái Diễn Luyện nhé! Tuy vậy, mỗi tuần các Đại Nhân chỉ có thể mua 2 lượt đá Tinh Diệu thôi.

Cách kiếm Đá Tinh Diệu Vân Mộng Tứ Thời Ca 03

Và gian hàng cuối cùng cung cấp Đá Tinh Diệu này chính là thuộc về cửa hàng Linh Phủ. Hãy tham gia Linh Phủ và chiến đấu, nhận về thật nhiều Yêu Bài để có thể mua Đá Tinh Diệu nhé.

III. Làm nhiệm vụ trong Tu Vi

Một số nhiệm vụ trong Tu Vi có phần thưởng là Đá Tinh Diệu, đặc biệt là ở trong phần Khiêu Chiến nhé. Các nhiệm vụ ở đây đòi hỏi bạn phải rất kiên trì và cố gắng. Tuy vậy, có làm thì mới có ăn mà đúng không nào.

Cách kiếm Đá Tinh Diệu Vân Mộng Tứ Thời Ca 04

Ngoài ra khi các Đại Nhân làm xong các nhiệm vụ sẽ được tích điểm tu vi, khi tích đủ các điểm mốc sẽ nhận được các loại Đá Tinh Diệu.

IV. Hoàn thành các Thành Tựu

Một số Thành Tựu sẽ có phần thưởng là Đá Tinh Diệu. Mặc dù số lượng đá Tinh Diệu này không được nhiều lắm, nhưng có vẫn hơn không đúng không nào!

Khi đạt được những thành tựu sẽ có tích điểm thưởng, một số mốc điểm thưởng có Đá Tinh Diệu. Hãy cố gắng hoàn thành những thành tựu đó nhé.

Cách kiếm Đá Tinh Diệu Vân Mộng Tứ Thời Ca 05

Tiểu Nhất vừa chia sẻ một số mẹo để có thể lấy được Đá Tinh Diệu phục vụ cho mục đích triệu hồi. Chúc các Đại Nhân kiếm được càng nhiều Đá Tinh Diệu càng tốt và triệu hồi được những Yêu Linh mình thích nhé.!

Xem thêm:

Xem thêm

Đá Tinh Diệu.

Xem thêm

Đá Tinh Diệu.