Hiệu Ứng Chiến Đấu

Hiệu ứng chiến đấu

Hiệu ứng chiến đấu là gì?

trong Van Mong Tu Thoi Ca, hay còn gọi là hiệu quả kỹ năng của Yêu Linh là một yếu tố cũng khá quan trọng trong các trận đấu. Để tìm hiểu cụ thể, bài viết vinagamemobile xin giới thiệu tất cả các hiệu ứng có lợi (Buff) và hiệu ứng bất lợi (Debuff) để các đại nhân tiện theo dõi. Thường xuyên truy cập website để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như tham khảo nhiều đội hình, mẹo chơi do game thủ chia sẻ nha.!

I. Hiệu ứng chiến đấu là gì?

hay còn gọi là buff/debuff, là những hiệu ứng phụ của kĩ năng Yêu Linh, có tác dụng lên những Yêu Linh khác. Hiệu quả kĩ năng chia ra làm 2 loại: Hiệu Ứng Có Lợi và Hiệu Ứng Bất Lợi. Những hiệu ứng này có tác động rất lớn tới trận đấu, có thể giúp cho những Yêu Linh đội mình tăng cường sức mạnh hoặc khiến Yêu Linh địch bị suy yếu.

Ví dụ: Ở trong hình dưới đây, đến lượt của Thượng Quan Uyển Nhi tấn công, kĩ năng “Bích Thụ Minh Mông” của Uyên Nhi có 50% xác suất gây 2 lượt Giảm Thủ cho đối phương.

Sau khi kết thúc đòn đánh, Thủ của Yêu Linh địch bị giảm mạnh, khiến hắn bị suy yếu. Vì vậy, chúng ta có thể nói kĩ năng “Bích Thụ Minh Mông” có hiệu ứng bất lợi.

II. Danh sách hiệu ứng có lợi (Buff

Hiệu ứng chiến đấu có lợi

Danh sách hiệu ứng bất lợi (Debuff)

Hiệu ứng chiến đấu bất lợi

Xem thêm

Xem thêm: Hiệu ứng chiến đấu.