Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca mới nhất

Bắt đầu từ 17h ngày hôm qua đối thủ nặng ký của Âm Dương Sư Mobile, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã chính thức cho phép người chơi download và cài đặt trên cả nền tảng Android, iOS Trước khi khám phá thế giới Âm Dương đừng quên nhận Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca

code van mong tu thoi ca


Vân Mộng Tứ Thời Ca là một sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt mới của 2 ông lớn NetEase Games và Perfect World, trò chơi đưa bạn đến một thế giới huyền ảo đậm chất ma mị không thiếu phần thú vị. Mặc dù lối chơi tương tự nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca được đánh giá cao hơn nhiều so với Âm Dương Sư Mobile ra mắt cách đây vài năm.

Cách nhận và nhập giftcode game Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Cách nhận Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca

I. Sự kiện 1:

Vote App 5 Sao

– Phần thưởng: Gift code game Vân Mộng Tứ Thời Ca

– Link tham gia: Sự kiện 1

II. Sự kiện 2:

Phúc Thần Tranh Bá

– Phần thưởng: Code Vân Mộng Tứ Thời Ca

– Link tham gia: Sự kiện 2

Đồng thời bạn cũng có thể nhận Gift code Vân Mộng Tứ Thời Ca sau khi tham gia các sự kiện hoặc Event được tổ chức thường niên trên diễn đàn Fanpage, Group hoặc website chính thức của NPH.

– Truy cập website chính thức tại đây

– Tham gia Fapage chính thức tại đây

– Tham gia Group chính thức tại đây

cach nhap giftcode van mong tu thoi ca

Hướng dẫn nhập mã Code Vân Mộng Tứ Thời Ca

Ngay bây giờ Vân Mộng Tứ Thời Ca đang trong giai đoạn phát triển Alpha Test, tính năng nhập Code Vân Mộng Tứ Thời Ca vẫn chưa xuất hiện, bạn đọc phải chờ đến khi trò chơi ra mắt chính thức, Admin NẠP sẽ cập nhật thông tin mới nhất về game tại đây.

Vào đầu tháng 5 này, sản phẩm game MMORPG 3D Perfect World đã cập bến thị trường Việt Nam bởi vng, rất nhiều game thủ đã lùng sục săn

III. Gift code Perfect World NPH VNG

miễn phí ngay từ bây giờ.

Link download Vân Mộng Tứ Thời Ca

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-van-mong-tu-thoi-ca-58748n.aspx

Nếu bạn đọc chưa game trên thiết bị của mình thì có thể download và cài đặt Vân Mộng Tứ Thời Ca theo liên kết bên dưới, chú ý chọn hệ điều hành trước nhé.

=> Link download Vân Mộng Tứ Thời Ca cho Android

=> Link download Vân Mộng Tứ Thời Ca cho iPhone