Download VALORANT

Download game Online về điện thoại Android, iOS, APK – VALORANT Online được biết đến trước đó với mật danh Project A, là game bắn súng hành động đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảnh khắc nghẹt thở. Trong game này người chơi sẽ chia làm 2 phe, phe tấn công và phe phòng thủ. Mỗi bên gồm 5 người chơi cùng chiến đấu và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Online cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Online RIOT GAMES

Online là một tựa game pc bắn súng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành RIOT GAMES.

VALORANT Online được biết đến trước đó với mật danh Project A, là game bắn súng hành động đòi hỏi kỹ năng chính xác, lối chơi táo bạo đi kèm với những khoảnh khắc nghẹt thở. Trong game này người chơi sẽ chia làm 2 phe, phe tấn công và phe phòng thủ. Mỗi bên gồm 5 người chơi cùng chiến đấu và cố gắng giành nhiều trận thắng nhất qua 24 vòng đấu.

Người chơi sẽ chọn cho mình 1 nhân vật trong dàn điệp viên siêu việt từ khắp các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Mỗi điệp viên đều có kỹ năng riêng để hỗ trợ cho chiến thuật và khả năng ứng phó trong giao tranh của người chơi. Các chiêu thức này được thiết kế nhằm tạo ra những cơ hội thú vị để bạn có thể phô diễn kỹ năng lão luyện của mình.

Tải game Online cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Online

Bằng cách thêm vào những kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật để hỗ trợ cho lối chơi, NSX Riot Games tin tưởng sẽ mở rộng trải nghiệm bắn súng chiến thuật truyền thống và mang đến một làn gió mới mẻ cho thể loại này. Họ cũng hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu đặt nền tảng để cùng đồng hành với người hâm mộ FPS trên toàn thế giới trong tương lai.

IV. Download Online cho Android, iOS

Tải game Online trên chợ ứng dụng

Online

Download Online trên Google Play

– Link download Online trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Online trên App Store

– Link download game Online trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Online)

V. Tải Online APK cho PC

– Link download valorant.apk Full chơi trên PC: Online.

Xem thêm: Nạp Online.