Những phương thức nạp thẻ valorant vng 2021 ( nạp thẻ valorant )

Tin vui cho những bạn bè đang chơi tựa game valorant đây. Đối với những ai đang chơi game này thì sẽ cực vui mừng. Vì dễ dàng dòng game này đã chính thức được đưa về Việt Nam do nhà phát hành vng và phát triển. Như vậy là vấn đề nạp valorant hiện thời đã trở lên dễ ợt hơn so với trước kia. Nếu như trước kia gian khổ bao nhiêu thì giờ dễ ợt bấy nhiều. Không đi qua vòng vo nhưng mà hiện thời bọn mình sẽ dẫn mọi người xem hình thức nạp tiền valorant này luôn thôi. Đọc ngay bài viết bên dưới là sẽ có câu trả lời luôn quý anh chị nhé.

nạp tiền valorant

Tin vui cho những bạn bè đang chơi tựa game valorant đây. Đối với những ai đang chơi game này thì sẽ cực vui mừng. Vì dễ dàng dòng game này đã chính thức được đưa về Việt Nam do nhà phát hành vng và phát triển. Như vậy là vấn đề nạp game valorant hiện thời đã trở lên dễ ợt hơn so với trước kia. Nếu như trước kia gian khổ bao nhiêu thì giờ dễ ợt bấy nhiều. Không đi qua vòng vo nhưng mà hiện thời bọn mình sẽ dẫn mọi người xem hình thức nạp tiền valorant này luôn thôi. Đọc ngay bài viết bên dưới là sẽ có câu trả lời luôn quý anh chị nhé.

Cách nạp thẻ valorant

Vì là game của nhà phát hành vinagame rồi nên sẽ thanh toán tại trang chủ chính thức của game này.

Bước 1: Từ dế yêu hoặc máy tính thực hiện truy cập vào trong trang đó là https://pay.zing.vn/game/valorant” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://pay.zing.vn/game/valorant. Đây chính là địa chỉ thanh toán duy nhất nhưng mà game hiện đang có.

Bước 2: Sau khi đã vào đây tiến hành đăng nhập tài khoản bằng ID hoặc tài khoản RIOT. Để lấy ID thì vào trong mục character rồi copy ID là xong.

nạp tiền valorant vng

Bước 3: Tiếp tới chọn máy chủ và character đang chơi trong game ( nếu hệ thống không đòi hỏi thì thôi ). Cùng với đó là các gói cống phẩm trong game cùng với những hình thức thanh toán cũng sẽ hiện ra cho mọi người biết được.

Bước 4: Sau cuối tiến hành thanh toán theo hình thức đã chọn để hoàn tất quá trình thanh toán này. Vào game thực hiện mua đồ như thế là xong rồi.

II. Nạp tiền valorant bằng thẻ cào

Để giúp mọi người thực hiện thanh toán dễ ợt cũng như nhanh nhất thì admin xin được nêu tất cả các phương án thanh toán nhưng mà game hiện đang có để mọi người biết được. Trước nhất sẽ là thẻ cào zing.

nạp tiền valorant vng

Chọn vào biểu tượng của thẻ zing. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri vào là được.

III. Nạp card valorant bằng zalopay

Đối với khi thanh toán qua đây quý anh chị sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu từ 3 – 5%. Nên dùng phương án này sẽ rất có lí nhé.

Click vào “zalo pay” sẽ có mã QR hiện nay.

Tiến hành mở app để thanh toán.

IV. Nạp qua thẻ ngân hàng

Thẻ ATM cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng đó. Nếu như chưa đăng ký thì không thể thực hiện được.

Điền các tài liệu trên thẻ ngân hàng như chủ thẻ, số tài khoản ngày hết hạn theo đòi hỏi của hệ thống rồi ghi lại.

Nhập mã OTP gửi về dế yêu là xong.

Tương tự thực hiện đối với thẻ visa cũng như thế.

V. Nạp valorant qua tin nhắn

Chỉ thực hành với những mạng đó là viettel và vinaphone.

Chọn biểu tượng mạng muốn thanh toán và gói muốn mua sẽ có cú pháp hiện ra.

nạp tiền valorant vng

Soạn tin theo cú pháp gửi tới tổng đài là thành công.

Sau cuối

Như thế là mọi người đã biết rõ về việc nạp thẻ vào valorant chưa nào. Hy vọng những tài liệu nhưng mà chúng tôi phân phối sẽ giúp ích quý anh chị thực hiện thanh toán dễ ợt và chơi game tốt hơn.

Xem thêm: valorant.