Tin hot: vng chính thức xác nhận phát hành VALORANT tại Việt Nam

VALORANT

Mới đây, vng đã chính thức được Riot Games xác nhận là đơn vị phát hành tác phẩm VALORANT tại Việt Nam. Theo đó, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài cùng những người chơi khác tại Đông Nam Á thông qua các server hiện có dành cho toàn khu vực.

Theo kế hoạch, vng sẽ chính thức phát hành tác phẩm VALORANT vào ngày 06.04 sắp tới. Đây là tựa game FPS chiến thuật 5v5 nhưng Riot Games đã báo cáo trước hết vào năm 2019, nhân dịp kỷ niệm xây dựng 10 năm của hãng và đã được phát hành tại nhiều đất nước kể từ tháng 06.2020. Với bề dày kinh nghiệm phát hành của Riot Games, VALORANT đã chóng vánh khẳng định được chất lượng của mình và liên tiếp phát triển để trở thành một trong những tựa game PC được nhiều người chơi nhất quả đât ở thời khắc hiện tại.

Chiếm hữu cấu hình thân thiện cùng gameplay rực rỡ, VALORANT đã mang lại nhiều hưởng thụ thú vị cho cộng đồng người chơi FPS toàn cầu. Chưa kể, việc liên tiếp cập nhật các bản mới cùng sự ra mắt các bản đồ, đặc vụ mới đã giúp tựa game luôn được làm mới trong mắt cộng đồng. Khi VALORANT được phát hành tại Việt Nam, nhà phát triển Riot Games và nhà phát hành vng cũng đã cam kết lộ trình update liên tiếp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và hưởng thụ của người chơi đối với tựa game free-to-play này.

Hệ thống Esports cũng là một trong những điểm mạnh của VALORANT khi đã có hàng loạt hệ thống giải đấu trên quả đât, quy tụ đông đảo các tổ chức, đội tuyển Esports nhập cuộc tranh tài. Tại khu vực Việt Nam, hiện tại cũng đã có ít nhất 100.000 người chơi VALORANT thường xuyên tham chiến ở nhiều giải đấu bự nhỏ trong cộng đồng. Nay với sự góp mặt của nhà phát hành vng, hệ thống các giải Esports của VALORANT hứa hẹn sẽ được đầu tư bài bản và chất lượng hơn trong thời kì tới.

Quý độc giả cùng người chơi quan tâm có thể tham khảo thêm các kiến thức tại trang chủ VALORANT Việt Nam.