Cách chỉnh tâm (Crosshair) trong Valorant dễ dàng, cụ thể.

Tâm súng (Crosshair) giúp người chơi rất nhiều trong việc nhắm bắn mục tiêu một cách chuẩn xác nhất. Bài viết này sẽ giúp các bro làm chủ Tâm súng thông qua chỉ dẫn Cách chỉnh tâm (Crosshair) trong Valorant dễ dàng, cụ thể.

Hướng dẫn làm chủ tâm súng

Chỉ dẫn làm chủ tâm súng

I. Thiết lập tâm súng (Crosshair trong Valorant

Bước 1: Bấm vào ESC (hoặc nhấn nút hình bánh răng ở góc bên phải trên cùng của màn hình).

Nhấn vào bánh răng

Nhấn vào bánh răng

Bước 2: Một bảng chọn hiện ra, các bro nhấn vào Setting.

Chọn Setting

Chọn Setting

Bước 3: Sau đó hãy chọn phần Crosshair ở mục phía trên.

Chọn Crosshair

Chọn Crosshair

Bước 4: Tại phần Crosshair sẽ có các mục để chọn như sau:

  • Crosshair Color: Mục này giúp các bro chọn màu cho tâm bắn. Có 8 màu tất cả: trắng, xanh lá, vàng xanh lá, xanh lá vàng, vàng, xanh lơ, hồngđỏ. Quý anh chị có thể chọn màu theo sở thích miễn là tâm bắn của các bro vượt trội, giúp các bro dễ theo dõi trong khi bắn là được.

Chỉnh màu

Chỉnh màu

  • Outlines: Có 2 quy trình bật(on)tắt(off). Nếu bận bật outline, nó sẽ giúp tâm bắn của các bro được bao bọc do một đường viền màu đen và các bro có thể điều chỉnh độ dày đường viền cũng như độ dày của tâm.
  • Outlines Opacity: Có tác dụng tăng độ dày phần tâm nằm bên trong đường viền. Trên thanh kéo nếu các bro chỉnh con trỏ sang phải thì phần tâm nằm bên trong đường viền sẽ dày lên lấn dần sang đường viền. Còn nếu các bro chỉnh sang trái thì sẽ mỏng đi.
  • Outlines Thickness: Có tác dụng chỉnh độ dày của đường viền bao bên ngoài tâm. Trên thanh kéo nếu các bro chỉnh con trỏ sang phải thì phần viền sẽ dày lên chiếm dần phần bên trong của tâm. Nếu các bro chỉnh sang trái thì viền sẽ mỏng hơn.

Phần outline

Phần outline

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

  • Center Dot: Nếu các bro bật(on) sẽ giúp tâm bắn có thêm một chấm chính giữa. Chấm này là nơi viên đạn trước tiên các bro bắn ra sẽ đi theo chiều đó. Điều này rất có ý nghĩa với những các bro chơi súng nhắm khi nhưng mà đạn bắn ra mỗi lần chỉ có một viên nên cần độ đúng đắn cao.
  • Center Dot Opacity: Giúp các bro tăng độ dày phần nhân của dấu chấm chính giữa tâm bắn. Trên thanh kéo nếu các bro chỉnh con trỏ sang phải thì phần của dấu chấm nằm bên trong đường viền sẽ dày lên lấn dần sang đường viền. Còn nếu các bro chỉnh sang trái thì sẽ mỏng đi.
  • Center Dot Thickness: Giúp các bro tăng độ dày phần viền bao quanh dấu chấm chính giữa tâm bắn. Trên thanh kéo nếu các bro chỉnh con trỏ sang phải thì phần viền của dấu chấm sẽ dày lên lấn dần sang phần bên trong. Còn nếu các bro chỉnh sang trái thì sẽ mỏng đi.

Chỉnh dấu chấm chính giữa

Chỉnh dấu chấm chính giữa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

  • Fade Crosshair With Firing Error: Nếu kích hoạt(on) mục này, 4 đường thẳng của crosshair khi các bro xả đạn liên tiếp sẽ dần tỏa ra ngoài. Nếu dừng bắn, 4 đường thẳng sẽ quay về địa điểm ban sơ. 4 đường thẳng hướng dẫn càng gần tâm thì độ đúng đắn càng cao.
  • Show Spectated Player’s Crosshair: Nếu Kích hoạt mục(on) này, khi các bro theo dõi màn hình chơi của tập thể thì sẽ nhìn thấy tâm bắn nhưng mà họ đang chơi. Khi tắt(off) thì khi xem màn hình tập thể sẽ thấy tâm bắn của chính mình hiện ra.

Cách hoạt động của tâm bắn

Cách hoạt động của tâm bắn

  • Inner Lines