Mẹo thắng trò chơi trong Tiệc Trò Chơi Play Together

Trong Play Together PC, tác dụng Tiệc Trò Chơi có những trò chơi mini hài hước tương tự trong Fall Guys. Cục bộ đều là những mini game đòi hỏi số lượng người chơi bự, cần ít nhất 30 người để mở đầu.

Các trò chơi được chọn ngẫu nhiên cho tất cả người chơi và được nhóm thành các vòng chơi. Mỗi trò chơi có một bộ đếm thời kì và những người chơi về đích hoặc hoàn thành một mục tiêu bằng cách tránh các chướng ngại vật khi bộ đếm về 0 sẽ chuyển sang vòng tiếp theo.

Những ai không vượt qua vòng chơi sẽ bị xóa khỏi danh sách 30 người chơi sau khi vòng đấu kết thúc. Những người còn lại sẽ đấu với nhau và ở vòng sau sẽ khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho tới khi chỉ còn lại người thắng cuộc sau cuối, phần thưởng dành cho người này là tiền sao và điểm vương miện. Những ai thua cuộc cũng sẽ nhận được một số tiền sao dựa trên những thành tích đạt được. Sau đây là một số mẹo thắng một số trò chơi trong tiệc trò chơi.

I. Mẹo thắng Tiệc game Play Together

II. Descend

Trò chơi này sẽ đòi hỏi người chơi phải tìm lỗ xuống tầng dưới cùng của tòa tháp lục giác. Mỗi tầng sẽ ngẫu nhiên bị thủng một lỗ, quý anh chị phải tìm lỗ đó để đi xuống tầng sau cuối.

Mẹo chơi trong trò này đó là quý anh chị hãy kéo tầm nhìn của character ra một tầm nhìn rộng hơn. Bằng cách này, quý anh chị sẽ thấy cái lỗ hiện ra sớm nhất, tránh việc chuyển tầm nhìn như ở trên hình. Anh chị em sẽ bị hạn chế tầm nhìn và sẽ không thể phát hiện ra sớm về ô trống để đi xuống.

Hoặc quý anh chị có thể ở trong một nhóm và theo dõi các thành viên trong nhóm của quý anh chị. Anh chị em sẽ tìm thấy cái lỗ nhanh hơn nhiều nếu quý anh chị đi theo nhóm.

III. Speed Racing

Anh chị em sẽ phải về đích nhanh hơn bất cứ người chơi nào khác trong trò chơi này. Anh chị em sẽ phải nhảy từ địa hình này sang địa hình khác, thời kì rất cần thiết trong lúc này.

Trong trò chơi này không có nhiều mẹo, nó dựa vào vào việc quý anh chị nhanh tay nhanh mắt và nhảy đúng thời khắc. Anh chị em sẽ được đua trên nhiều địa hình như sa mạc, ngân hà…

Trên bản đồ chạy trên lưng rồng quý anh chị sẽ thấy những đám mây, chúng che phủ đi quãng đường trên lưng rồng, nên quý anh chị cần nhảy qua đám mây vào đúng thời khắc nếu không sẽ bị rơi xuống.

IV. Run the Wall

Trong Run the Wall, quý anh chị và 29 người chơi khác phải chạy trên những con đường hẹp đầy rẫy chướng ngại vật. Bối cảnh và thiết kế được lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Đi theo con đường và về đích trước những người khác để chuyển sang vòng tiếp theo.

Chu đáo tới những mũi tên màu xanh và đỏ trên các làn đường. Chạy qua các mũi tên màu đỏ sẽ tăng vận tốc di chuyển, trong khi các mũi tên màu xanh lam sẽ làm quý anh chị chậm trễ lại. Nếu bị mắc kẹt tại một chướng ngại vật thì quý anh chị thì chỉ cần di chuyển ra khỏi nó. Đừng nỗ lực nhảy qua nó.

V. Hot Potato

Một trong những mini game mang tính giải trí cao nhất. Anh chị em và 29 người chơi khác sẽ được thả trong một sân vận động, nhiệm vụ của quý anh chị là chuyền quả bom cho những người chơi khác và bỏ chạy.

Đây cũng là trò chơi ngắn nhất trong tất cả các trò chơi và được chia làm 3 vòng. Trong mỗi vòng, một quả bom sẽ được gắn lên đầu một người chơi ngẫu nhiên. Người này phải di chuyển tới gần một người chơi khác để “tặng” lại quả bom này cho người khác. Nếu cứ giữ quả bom này khi hết thời kì đếm ngược, người giữ bom sẽ bị loại.

Nếu một quả bom nằm trên đầu của quý anh chị hoặc được chuyển cho quý anh chị, hãy chóng vánh di chuyển tới một nhóm người chơi. Anh chị em sẽ chuyển quả bom cho một trong số họ, trong lúc hoảng sợ, mọi người sẽ có xu hướng chạy theo nhóm. Khi ở trạng thái tầm thường, quý anh chị hãy đứng ở hàng rào và nhảy liên tiếp, sẽ có lúc quý anh chị đứng được ở trên hàng rào và vượt sang bên kia. Lúc đó quý anh chị sẽ an ninh.

VI. Rotating Logs

 

Trong lúc này, quý anh chị sẽ phải tránh khúc gỗ xoay trên đỉnh vách đá. Sẽ có nhị khúc gỗ xoay, quý anh chị sẽ phải tránh khúc gỗ nhỏ hơn và có gai đỏ phía dưới.

Mẹo chơi trong trò này là quý anh chị hãy đứng gần trụ quay của khúc gỗ bự hơn và cẩn thận tới khúc gỗ có gai và đi theo nó.

VII. Obstacle Race 01

Đây là một trò chơi đổi mới địa hình di chuyển liên tiếp. Anh chị em sẽ phải nhảy từ bệ này sang bệ khác và đôi lúc phải đi trên những con đường hẹp.

Trò chơi sẽ chia làm các chặng đường, ở chặng trước hết có thể khá gian nan khi về đích khi nhiều người chưa quen với địa hình trong trò chơi. Lời khuyên là quý anh chị không nên nhảy từ địa hình này sang địa hình khác và cũng không nên chạy ở đây. Hãy đi chậm trễ khi quý anh chị đang đi trên đường hẹp hoặc giữa các địa hình di chuyển. Còn đâu sẽ dựa vào hoàn toàn vào kĩ năng di chuyển của quý anh chị.

Trên đây là một số mẹo chơi ở một số trò chơi trong Tiệc Trò Chơi Play Together. Nhiều phần toàn là các game dễ dàng nên sẽ dựa vào vào kĩ năng của quý anh chị khi chơi. Tuy nhiên quý anh chị cũng nên tham khảo qua chỉ dẫn ở trên đây để giành thắng lợi khi mới vào tiệc game nhé.

Xem thêm: