Cách thêm biểu cảm trong Play Together

Cảm xúc trong game thường được dùng để thể hiện với những người chơi bao quanh. Dường như chúng còn gây cẩn thận khi có các hành động khác thường với những người chơi khác.

Ngay cả những tựa game như PUBG Mobile, Liên Quân, Đấu Trường Chân Lý… đều có các biểu cảm để người chơi thể hiện ra với những người bao quanh.

Play Together cũng là game nhưng anh chị em có thể dùng biểu cảm với những người chơi bao quanh. Những biểu cảm này trong game sẽ bao gồm cả thể hiện hành động, không dễ dàng như chỉ là một biểu tượng được thể hiện ra ngoài. Sau đây là cách thêm biểu cảm Play Together và cách dùng biểu cảm Play Together.

I. Cách dùng biểu cảm Play Together, cách dùng cảm xúc Play Together


Bước 1: Để thêm biểu cảm vào Play Together, anh chị em hãy mở điện thoại thông minh lên và chọn Trang trí.


Bước 2: Chọn mục biểu cảm, tích vào bất cứ biểu tượng nào nhưng  anh chị em muốn thêm. Nếu chúng có dấu tích xanh là đã nằm trong danh sách biểu cảm rồi.


Bước 3: Ra ngoài màn hình chính, chọn biểu tượng mặt cười kế bên thanh nội dung chat. Tại đây anh chị em sẽ thấy các biểu tượng đã được thêm vào trong danh sách biểu cảm.


Bước 4: Ra ngoài màn hình chính, chọn biểu tượng mặt cười kế bên thanh nội dung chat. Tại đây anh chị em sẽ thấy các biểu tượng đã được thêm vào trong danh sách biểu cảm.

Các biểu cảm trong Play Together cũng có mức độ hiếm quý như trong bảng cá hiếm Play Together. Quý anh chị cần biết bảng giờ câu cá trong Play Together để câu được những chú cá có màu hồng, chúng sẽ có giá cao hơn những chú cá tầm thường.

Xem thêm: