Cách sửa lỗi 10027 Play Together

Gần đây Play Together sinh ra khá nhiều lỗi, một số lỗi chỉ sinh ra trong chốc lát và ngay sau đó người chơi sẽ vào lại game như tầm thường.

Một trong số đó là lỗi Không thể tìm thấy máy chủ Play Together, sau thông báo này thì tài năng cao là máy chủ sẽ bảo trì và mọi người sẽ tìm cách vào Play Together khi bảo trì.

Trên fanpage hoặc group Play Together gần đây lại sinh ra một lỗi nhưng mà không ít người chơi gặp phải lỗi Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn với mã lỗi là #10027. Lỗi mới sinh ra cách đây chưa lâu nên nguyên nhân lỗi chưa tìm được cụ thể. Tuy nhiên đã có một vài cách sửa lỗi #10027 này, một cách hiệu quả.

Cách sửa lỗi Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn Play Together, sửa lỗi #10027 Play Together

Hiện tại cách sửa lỗi Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn khó có thể thực hiện với các phần mềm VPN vì nhà phát hành game đã cấm những phần mềm VPN. Nên cách này không còn hiệu quả với việc sửa lỗi hiện tại.

Để sửa lỗi #10027 Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn trong Play Together. Quý anh chị có thể chuyển từ Wifi sang mạng di động hoặc làm ngược lại. Hoặc chuyển sang một mạng wifi khác để thử xem sao.

Khi đã vào được game, anh chị em có thể chọn đổi khu vực sang Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2 hoặc sang những khu vực khác để tránh khỏi tình trạng này.

Nếu anh chị em chơi Play Together trên di động Android thì có thể vào Phần mềm > Play Together > Kiến thức phần mềm > xóa cache hoặc xóa bộ nhớ đệm rồi vào lại.

Trên đây là một số cách sửa lỗi 10027, lỗi Không tìm thấy địa chỉ máy chủ của thị trấn trong Play Together. Nếu một trong những cách bên trên hiệu quả, anh chị em hãy chia sẻ bài viết này với mọi người trên các fanpage hoặc group nhé.

Xem thêm: