Cách thanh toán thẻ Play Together Việt Nam trên android IOS

Xin chào bạn bè người chơi hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho chúng mình hướng dẫn nạp play together . Rất nhiều người muốn biết và thực hiện nó tuy nhiên lại chưa biết phải làm như thế nào mới đúng đắn đúng không? Trên mạng có rất nhiều nền tảng lừa đảo nên mọi người phải thật để ý kỹ nhé. Tránh tình trạng bị mất tiền oan rồi không nhận lại được gì cả. Cùng theo dõi bài viết sau để thực hiện.

nạp thẻ Play Together

Xin chào bạn bè người chơi hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho chúng mình hướng dẫn nạp thẻ play together. Rất nhiều người muốn biết và thực hiện nó tuy nhiên lại chưa biết phải làm như thế nào mới đúng đắn đúng không? Trên mạng có rất nhiều nền tảng lừa đảo nên mọi người phải thật để ý kỹ nhé. Tránh tình trạng bị mất tiền oan rồi không nhận lại được gì cả. Cùng theo dõi bài viết sau để thực hiện.

I. Cách thanh toán thẻ play together

Xin được thông báo là hiện nay không có kênh nạp chính thức nào. Chính do thế tất cả các kênh nạp trên thị trường đều là lừa đảo. Quý anh chị cần phải tránh xa ngay nếu như không muốn bị mất tiền. Rất nhiều trường hợp ham nạp rẻ và phải nhận trái đắng là mất tiền oan nhưng mà không được gì cả. Đây là vấn đề khó chấp nhận được. Còn hiện thời sẽ là quá trình thanh toán trên từng loại máy.

II. Nạp card play together trên android

Bước 1: Đăng nhập vào bên trong game này. Sau khi đã vào xong thì tiến hành chọn hình đá quý giống như dưới ảnh mình đã tấn công dấu đó.

Bước 2: Khi chọn vào đó thì người dùng được chuyển sang màn hình mới. Tại đây hiển thị rõ ràng cụ thể tất cả các gói nạp. Điều nhưng mà mọi người cần phải làm đó là chọn vào đó gói đang muốn được nạp cùng với số tiền muốn nạp play together.

nạp thẻ Play Together

Bước 3: Số tiền phải trả cũng sẽ hiện ra ngay ở đây. Khi bấm vào đó thì chuyển qua màn hình thanh toán. Các phương thức thanh toán sẽ hiện ra bao gồm đó là:

cách nạp thẻ Play Together

  • Thẻ Visa, Visa
  • Ví điện tử momo
  • Ví điện tử zalo pay
  • Ví điện tử VTC pay
  • SMS viettel vinaphone mobifone vietnamobile

Bước 4: Tiến hành thanh toán. Hy vọng giây lát, sau khi thành công sẽ có thông báo cụ thể. Lúc này thì anh chị em sẽ nhận được số item mua tương ứng rồi.

III. Nạp card play together trên hệ điều hành IOS

  1. Vẫn là đăng nhập vào trong game và tiến hành lựa chọn cho mình biểu tượng đá quý đó ngay.
  2. Chọn số lượng đá quý muốn mua và số tiền tương ứng sẽ hiện ra.

    Nạp thẻ play together

  3. Tiến hành xác nhận mua và thanh toán. Ở đây sẽ có 2 phương án thanh toán bao gồm đó là thẻ Visa Visa và ví điện tử momo. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó.

Sau cùng

Vậy là chúng tôi đã nêu rất cụ thể về hướng dẫn nạp thẻ play together rồi. Hy vọng là kiến thức bên trên sẽ giúp ích cho chúng mình để có được thể thực hiện thuận lợi hơn. Cần hỏi gì cứ mạnh dạn inbox tới chúng tôi để được giải đáp. Chúc chúng mình có những giây phút chơi game vui vẻ.