Cách đổi tên pet trong Play Together

Đổi tên character trong Play Together là nhu cầu có thể sinh ra khi người chơi bất chợt nghĩ ra một cái tên hay hoặc muốn đổi tên Play Together bằng ký tự hơn nữa. Anh chị em sẽ mất thời kì để chế tạo ra một cái tên mới trong game.

Và giờ quý anh chị sẽ mất gấp đôi thời kì để nghĩ ra tên cho một chú pet của mình. Nhiều người không để ý rằng pet trong Play Together có thể đổi mới tên của chúng cho tới khi thấy rằng những người bao quanh cũng có thể đổi tên thú cưng trong Play Together.

Nếu quý anh chị chưa biết cách đổi tên thú cưng của mình trong Play Together thì hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây để đổi tên pet trong Play Together nhé.

I. Cách đổi tên thú cưng trong Play Together


Bước 1: Trước tiên hãy mở balo của mình lên, chọn Thú Cưng, sau đó chọn dấu hỏi chấm tròn bên trên thú cưng quý anh chị muốn đổi tên.


Bước 2: Kế tới hãy chọn biểu tượng thay đổi kế bên tên thú cưng của quý anh chị.


Bước 3: Tên thú cưng của quý anh chị sẽ hiện ra, hãy nhấp vào khung đổi tên.

Sau đó ghi tên thú cưng của quý anh chị vào khung và bấm Xong là được.

Chắc chắn là người chơi sẽ muốn đổi một cái tên thú cưng trong Play Together sao cho thích hợp với tên character của mình trong game. Một cái tên pet cặp đôi với tên character cũng là một ý nghĩ đó hay cho tên thú cưng của quý anh chị. Đừng quên nhận gift-code Play Together mới nhất để nhận đá quý và các item có giá trị nhé.

Xem thêm: