Cách ra lệnh cho pet trong Play Together

Pet hoặc thú cưng trong Play Together là một chức năng khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú trong game khi nó cho phép quý anh chị trở thành một con “sen” đích thực.

Để chăm pet trogn Play Together, không dễ dàng chỉ là quý anh chị mua trứng về, ấp trứng cho tới khi nở thành thú cưng trong game nhưng quý anh chị còn phải làm đẹp chúng bằng cách cho chúng ăn, tắm và cho chúng ngủ.

Ngoài việc đó ra thì quý anh chị cũng có thể ra lệnh cho chúng với các hành động có sẵn với từng loại pet trong game. Để ra lệnh cho pet trong Play Together, quý anh chị hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây.

I. Cách ra lệnh thú cưng Play Together, dạy pet Play Together

Bước 1: Trước nhất hãy gọi pet của quý anh chị ra bằng cách chọn biểu tượng balo.

Sau đó chọn pet/ trứng nhưng quý anh chị muốn trong tab Thú Cưng.

Bước 2: Chọn biểu tượng bàn chân của thú ở dưới và nhấp vào câu lệnh nhưng quý anh chị muốn ra lệnh cho thú cưng của quý anh chị.

Character của quý anh chị sẽ nói câu lệnh nhưng quý anh chị đã chọn, thú cưng của quý anh chị sẽ thực hiện các hành động nhưng quý anh chị đã ra lệnh cho chúng.

Sắp tới có thể trong gift-code game Play Together có thể sẽ có thêm những món quà là thú cưng hoặc trứng thú cưng để người chơi có thể thưởng thức cảm giác của một con sen ngay khi mới vào game.

Trước khi có thêm các mã coupon mới thì quý anh chị có thể xem các cách kiếm nhiều tiền trong Play Together để kiếm tiền và mua thêm trứng. Ấp trứng để chúng nở ra thành pet của quý anh chị. Một trong số các cách kiếm tiền hiệu quả trong game đó là câu cá trong Play Together.