Cách thêm cá vào trong bể Play Together

Trang trí nhà trong Play Together là điều nhưng mà nhiều người phải đau đầu sau khi đã mua được nhà và một số đồ trang trí trong game. Các ý nghĩ đó được chia sẻ trên các Fanpage Play Together.

Các cống phẩm không giống nhau được bố trí và tạo ra những kiểu decor thú vị nhưng mà anh chị em có thể thử trong ngôi nhà của mình. Một trong số đó là các bể cá, chúng chiếm khá nhiều diện tích nếu anh chị em đã có một giỏ cá hiếm trong bảng câu cá Play Together.

Vậy để thêm những chú cá nhưng mà anh chị em muốn vào trong bể cá như thế nào. Sau đây là cách thêm cá vào trong bể để trang trí trong Play Together.

I. Cách thêm cá vào trong bể Play Together


Bước 1: Trước nhất anh chị em hãy vào nhà bằng cách chọn điện thoại thông minh, sau đó chọn Vào nhà.


Bước 2: Đặt bể cá đã mua vào trong nhà của anh chị em.


Bước 3: Tiến gần tới bể cá, anh chị em sẽ thấy một biểu tượng hình bể cá hiện lên. Hãy bấm vào đó.


Bước 4: Sau đó anh chị em sẽ được chuyển tới giỏ cá của mình. Hãy đặt những chú cá hiếm màu hồng vào bể để thể hiện tài năng câu cá của anh chị em với đồng chí khi mời họ tới tiệc tại gia.

Anh chị em sẽ thấy cá nằm trong bể khi đã chọn.

Anh chị em có thể chọn các loại cá to, có vương miện để trang trí cho bể cá trong nhà. Hoặc nếu có túng tiền thì bán những con cá to đi để vào bể những con cá có màu sắc sặc sỡ một chút. Còn nếu đã nhập gift-code Play Together mới nhất để có ngay đá quý, vương miện thì có thể cho cá to vào bể.

Xem thêm: