Cách kiếm điểm mầm non Play Together

Ngoài các loại tiền tệ phổ thông trong game như Tiền sao, Đá quý trong game ra thì còn một loại tiền tệ nhưng mà ít người biết tới đó chính là Điểm Mầm Non.

I. Điểm mầm non Play Together là gì?

Đây là loại tiền tệ nhưng mà anh chị em không thể nhận bằng cách làm nhiệm vụ hoặc mò bảng câu cá Play Together hoặc nhập giftcode Play Together để nhận tiền sao hoặc đá quý hay những item khác trong game.

Điểm mầm non là loại điểm nhưng mà anh chị em có được nhờ tái chế item. Chắc hẳn lúc đi câu cá anh chị em sẽ nhận được một vài thứ như cửa xe ô tô hỏng, trang phục, đồ nội thất, phương tiện và một số item khác.

Sau đó anh chị em sẽ thực hiện tái chế lại những item đã câu được, sau đó nhận điểm mầm non và mua những item cần thiết. Chủ yếu là mở hộp ra và nhận phần thưởng.

II. Cách lấy Điểm Mầm Non ra sao?


Bước 1: Trước nhất để kiếm điểm mầm non Play Together, anh chị em phải có đồ tái chế như những món đồ trang phục, nội thất, cần câu, item câu được như búp bê hỏng… Mở điện thoại thông minh của mình lên và chọn Tái Sử Dụng.


Bước 2: Trong mục tái chế, anh chị em sẽ được chọn các mục item đang có của mình. Bao gồm trang phục, nội thất, xe cộ và những item khác trong game… Trong mục Khác sẽ bao gồm những item chung.


Bước 3: Tích chọn item có thể Tái chế và chọn tái chế, số điểm mầm non sẽ hiển thị ở trên thùng tái chế.


Bước 4: Ngay sau đó anh chị em sẽ nhận được điểm tái chế dựa trên những item đã chọn. Nếu có những thành tích dựa trên việc đạt Điểm Mầm Non thì anh chị em có thể nhận thêm chút Đá quý ở mục thành tích.


Bước 5: Ra ngoài màn hình chính, chọn số lượng đá quý nhưng mà anh chị em đang có, anh chị em sẽ được chuyển sang giao diện Cửa hàng mua các item. Ở mục Bốc thăm theo chủ đề anh chị em sẽ thấy Hộp Vịt đang là item duy nhất mua được bằng Điểm Mầm Non, trong này sẽ bao gồm bộ trang phục vịt và tiền sao, đá quý.

Hiện tại chưa có nhiều item có thể mua được bằng Điểm Mầm Non, việc tái chế lại những item không dùng tới hoặc những item câu được sẽ khiến anh chị em có khá nhiều điểm mầm non.

Xem thêm: