Mọi thứ về pet trong Play Together, thú cưng Play Together

Thú cưng trong Play Together là character sẽ đồng hành cùng anh chị em trong các nhiệm vụ. Đó không dễ dàng chỉ là pet đi theo anh chị em trong game nhưng anh chị em còn phải đóng vai trò như một “con sen” đích thực trong game.

Quý anh chị có thể mua trứng và trứng sẽ nở ra thú cưng trong game nếu anh chị em biết cách ấp trứng. Sau đây là toàn cục tài liệu về pet trong Play Together.

I. Các loại trứng và cửa hàng mua trứng

Trong Kaia Island, anh chị em hãy chọn biểu tượng điện thoại thông minh > chọn Bản đồ > chọn Cửa hàng thú cưng.

Khi vào cửa hàng, anh chị em hãy tiến tới khu vực có 4 quả trứng và chọn từng loại trứng để mua. Trứng rẻ nhất sẽ có giá 2 nghìn tiền sao và trứng đắt nhất sẽ có giá 20 đá quý tím.

Màu nền của thú cưng sẽ chứng tổ độ hiếm của từng loại thú, màu xám có giá trị thấp nhất và màu hồng sẽ tương ứng với thú hiếm nhất. Khởi đầu từ trứng phổ biến, không phổ biến, hiếm và huyền thoại. Tương tự như các loại cá hiếm trong Play Together.

II. Cách Ấp Trứng Play Together ra sao? Trứng nở Play Together bằng cách nào?

Trong balo của anh chị em, anh chị em sẽ tìm thấy trứng thú cưng của anh chị em trong tab Thú Cưng. Khi nhấp chọn quả trứng, chúng sẽ đi theo anh chị em.

Khi chúng đã đi theo anh chị em, anh chị em có thể biết được nhu cầu của chúng là gì nếu anh chị em bấm vào quả trứng đó. Nếu nhu cầu của chúng hiện ra, anh chị em hãy tới một số địa điểm thực hiện được nhu cầu của chúng.

Lượng tim sẽ tăng khi anh chị em thực hiện nhu cầu của chúng, nếu đạt tới số tim đòi hỏi. Trứng sẽ nở ra và một thú cưng ngẫu nhiên sẽ hiện ra.

III. Cách tăng cấp vật nuôi trong Play Together

Chạm vào “boss” được gọi ra để biết nhu cầu của chúng, sau đó hãy hoàn thành nhu cầu của chúng để kiếm trái tim. Nếu chúng không có mong muốn thì anh chị em hãy đợi cho tới lúc chúng có nhu cầu.

Để kiểm tra mức độ tăng cấp của thú cưng, anh chị em hãy chạm vào thú cưng > chọn biểu tượng bàn chân > anh chị em sẽ thấy thanh tim. Khi chúng lên cấp, chúng sẽ được mở khóa những hành động mới ở một cấp nhất định.

IV. Cách nuôi dưỡng thú cưng

Quý anh chị có thể nuôi dưỡng cho boss của mình bằng cách sắm bồn tắm và giường rồi đặt ở nhà riêng cho chúng. Hoặc cho chúng ngủ ở giường hoặc tắm cho chúng ở bồn tắm free ở gần cửa ra vào. Bấm vào biểu tượng tắm hoặc ngủ để đáp ứng nhu cầu của chúng.

Trên đây là một số tài liệu về thú cưng và nuôi dưỡng thú cưng trong Play Together. Nếu còn thắc mắc gì về các boss trong Play Together, anh chị em hãy comment ở sau đây nhé.

Xem thêm: