Cách lấy lại tài khoản Play Together, khôi phục tài khoản Play Together

Chúng ta chưa thấy tình trạng tài khoản bị mất trong Play Together, thế tuy nhiên nếu người dùng dùng ứng dụng bên thứ 3 hoặc vi phạm điều khoản, chính sách của Haegin đưa ra cho Play Together.

Nặng thì bị ban vĩnh viễn, còn nhẹ thì bị khóa tài khoản Play Together có thời hạn. Cho nên người chơi sẽ tìm cách lấy lại tài khoản hoặc mở khóa tài khoản Play Together có thời hạn khóa lâu.

Có nhiều người chăm chỉ ấp trứng Play Together, nhập gift-code Play Together, kiếm nhiều đá quý trong Play Together nhưng chỉ vì vi phạm chính sách bảo mật, dính vào ứng dụng bên thứ 3 hoặc dùng ứng dụng gian lận nhưng bị khóa vĩnh viễn. Sau đây là cách lấy lại tài khoản Play Together.

I. Cách mở khóa tài khoản Play Together, lấy lại TK Play Together


Bước 1: Trước tiên hãy vào trong Điện thoại thông minh > chọn Cài Đặt > Giúp sức và hỗ trợ.

Chọn Truy vấn Email.

Chọn Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, Sự cố đăng nhập).

Điền các tài liệu như địa chỉ email, kéo xuống và ghi tài liệu về việc tài khoản bị khóa hoặc không thể đăng nhập trong phần Mô tả. Nhớ ghi rõ tên tài khoản liên kết hoặc ID tài khoản bị mất trong phần Mô tả này. Có thể thêm tập tin hình ảnh đính kèm ở bên dưới xong sau đó bấm Gửi.

II. Cách liên kết tài khoản Facebook, Google với Play Together

Nếu anh chị em mất tài khoản và tài khoản đó anh chị em đăng nhập bằng một trong những tài khoản như Facebook hoặc CHPlay/ Apple ID thì có thể đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook hoặc Google nếu dùng thiết bị Android.

Còn với người dùng iOS có thể thử đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Apple ID hoặc tài khoản Game Center. Tuy nhiên trước đó, anh chị em hãy liên kết tài khoản bằng cách vào Điện thoại thông minh > Cài Đặt > Đăng nhập Facebook hoặc các loại tài khoản khác.

Tiếp tục để đăng nhập tài khoản Facebook của anh chị em vào.

Thông báo đã liên kết hiện ra sau đó, giờ thì tài khoản của anh chị em chính thức liên kết với Play Together.

Việc liên kết tài khoản sẽ rất tốt trong trường hợp tài khoản bị mất, anh chị em có thể lấy lại bằng cách điền tài liệu tài khoản đã liên kết nếu không nhớ ID.

Trên đây là cách liên lạc với Haegin để lấy lại tài khoản Play Together bị khóa. Việc lấy lại , mở khóa tài khoản Play Together trong game sẽ tốn nhiều thời kì. Cho nên anh chị em hãy hạn chế dùng những ứng dụng thứ 3 hoặc vi phạm chính sách của Haegin để tránh khỏi việc bị khóa tài khoản.

Xem thêm: