Tổng hợp 24 game Y8 tấn công cờ trực tuyến | Chơi game Y8 free mới nhất

Chơi game Hầm mộ cờ

Hầm mộc cờ

Chơi game Cờ vua cao thủ

Chơi game Cờ rubi

Chơi game Cờ vua 4 người

Chơi game Đại chiến lục giác

Chơi game Tàu chiến

Chơi game Cờ tỷ phú

Chơi game Cờ đam

Chơi game Bảo vệ kho báu

Chơi game Bảo vệ khu vườn

Chơi game Cờ ngược

Chơi game Cờ vây

Chơi game Cờ cá ngựa

Chơi game Cờ Caro

Chơi game Cờ tướng

Chơi game Thành chiến

Tấn công cờ có lẽ là lựa chọn số một dành cho những người chơi có niềm đam mê hơn vậy với các tựa game tư duy logic. Nhằm hỗ trợ các anh chị em tìm kiếm những sự thách thức trí tuệ, mình sẽ gợi ý TOP 24 tựa game tấn công cờ hay nhất trên trang Y8.com. Cùng mình theo dõi bài viết ngay nhé!

I. Hầm mộ cờ

Trong một nghĩa trang bỏ trống, người chơi sẽ phải tấn công vỡ những ngôi mộ để tìm ra quân cờ thuộc về mình. Nếu may mắn, anh chị em sẽ chóng vánh tìm được quân mạnh nhất, tuy nhiên nếu không mây thì anh chị em sẽ mất hết tất cả đấy.

Hãy vào chơi game: Hầm mộ cờ

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để phá hủy các ngôi mộ và di chuyển quân cờ.

II. Cờ vua cao thủ

Một bàn cờ vua với đồ họa 3D chắc chắn sẽ thú vị bất cứ người chơi nào đam mê tấn công cờ. Kế bên việc cạnh tranh với máy tính cùng nhiều mức độ khó khác biệt, người chơi còn có cơ hội cọ xát với các kẻ thù bao quanh nữa đó.

Hãy vào chơi game: Cờ vua cao thủ

Cờ vua cao thủ

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để di chuyển các quân cờ.

III. Cờ rubi

Trong một bàn cờ, các viên rubi được xếp ngẫu nhiên và nhiệm vụ của người chơi là bố trí sao cho các viên rubi cùng loại về với nhau. Tuy nhiên, số lượng rubi ngày càng tăng lên và trở thành thách thức trí tuệ cực kỳ khó nhằn đấy.

Hãy vào chơi game: Cờ rubi

Cờ kim cương

Chỉ dẫn chơi: Dùng con trỏ chuột để lựa chọn viên rubi cũng như địa điểm anh chị em muốn đặt nó trên bàn cờ.

IV. Cờ vua 4 người

Với luật chơi cơ bản của trò cờ vua, giờ đây người chơi được đặt vào trong một bàn cờ cùng với 3 kẻ thù khác. Phòng thủ một người đã khó, 4 người phòng thủ lẫn nhau hứa hẹn sẽ là một hưởng thụ đáng nhớ đấy.

Hãy vào chơi game: Cờ vua 4 người

cờ vua 4 người

Chỉ dẫn chơi: 4 người chơi sẽ lần lượt dùng chuột để điều khiển các quân cờ.

V. Đại chiến lục giác

Trên một vùng đất rộng mập bao gồm các ô lục giác, 4 người chơi tượng trưng cho 4 màu sắc sẽ cùng nhau tranh giành để trở thành người xâm chiếm tất cả. Luật chơi dễ dàng là thế, để trở thành người thành tích anh chị em sẽ cần kha khá kinh nghiệm đấy.

Hãy vào chơi game: Đại chiến lục giác

Đại chiến lục giác

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lựa chọn vùng đất nhưng mà anh chị em muốn tấn công chiếm.

VI. Tàu chiến

Bố trí tàu của anh chị em tại những địa điểm chiến lược nhưng mà theo anh chị em kẻ thù không thể hạ gục. Theo đó, mội lượt anh chị em sẽ có 5 lượt bắn và nhiệm vụ của anh chị em là phải tìm ra và tiêu hủy toàn cục tàu của đối phương trước khi họ làm vậy với anh chị em.

Hãy vào chơi game: Tàu chiến

tàu chiến

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để bố trí địa điểm tàu bè bạn cũng như đưa ra các địa điểm bắn tên lửa thích hợp nhất.

VII. Cờ tỷ phú

Cờ tỷ phú hay Monopoly là một loại cờ dành cho nhiều người chơi, với mục đích sau cuối là trở thành người giàu nhất trên bàn cờ. Là một trò chơi có tính cạnh tranh cao, hãy đừng để bản thân phá sản trước bất cứ tình huống nào nhé.

Hãy vào chơi game: Cờ tỷ phú

cờ tỷ phú

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lắc xí ngầu cũng như đưa ra các lựa chọn khôn ngoan nhất.

VIII. Cờ đam

Là một loại cờ cực kỳ thịnh hành tại phương Tây, cờ đam có một cách chơi cực kỳ tinh tế thách thức bất cứ ai đam mê có bộ môn trí tuệ. Cùng đồ họa 3D thích mắt, trò chơi cho anh chị em cơ hội để giao lưu với các kẻ thù tới từ khắp nơi trên quả đât.

Hãy vào chơi game: Cờ đam

Cờ đam

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lựa chọn nước đi mang tính chiến lược nhất.

IX. Bảo vệ kho báu

Một bảo vật cổ nhưng mà anh chị em gian khổ lắm mới đạt được giờ đây đang nằm trong tầm ngắm của kẻ địch. Bằng cách bố trí tranh bị tại các địa điểm chiến lược, người chơi sẽ phải cố hết sức mình trước số lượng đông đảo của kẻ địch.

Hãy vào chơi game: Bảo vệ kho báu

Bảo vệ kho báu

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lựa chọn và bố trí các loại tranh bị.

X. Bảo vệ khu vườn

Khu vườn yêu quý đang bị xâm chiếm vì những con quái vật bất lương. Lựa chọn duy nhất chính là trồng các loại cây phù hợp để chúng có thể tấn bảo vệ cho khu vườn cũng như cho sự an ninh của chính bản thân.

Hãy vào chơi game: Bảo vệ khu vườn

Bảo vệ khu vườn

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để sắp đặt những loài cây cỏ một cách chiến lược nhất.

XI. Cờ ngược

Thay vì với mục tiêu hạ gục quân cờ của kẻ thù, giờ đây người chơi lại nhận nhiêm vụ “ngộ nghĩnh” chính là hy sinh toàn cục quân cờ của mình. Tuy nhiên, di chuyển để đổi thủ bắt buộc phải hủy hoại quân lính của mình chẳng hề tiện lợi đâu nhé.

Hãy vào chơi game: Cờ ngược

Cờ ngược

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lựa chọn và di chuyển quân cờ.

XII. Cờ vây

Một trong những hình thức tấn công cờ được yêu mến nhát tại sứ sở Trung Hoa, giờ đây cờ vây đã có bạn dạng trực tuyến. Kế bên việc giao đâu với máy tính, người chơi còn có thể thách thức bản thân thông qua việc trực tiếp đối đầu với những người chơi khác trên toàn quả đât.

Hãy vào chơi game: Cờ vây

Cờ vây

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để đưa ra lựa chọn có lí nhất nhằm hạ gục người chơi.

XIII. Cờ cá ngựa

Là một trong những trò chơi gắn liền với tuổi thơ, Cờ cá ngựa luôn chiếm hữu một sự thú vị kỳ lạ. Trong một bàn cờ 4 người chơi, chỉ với kĩ năng liệu có đủ để đàn ngựa về tới đích an ninh?

Hãy vào chơi game: Cờ cá ngựa

Cờ cá ngựa

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lắc xúc sắc và đưa ra lựa chọn cho thích hợp nhất.

XIV. Cờ Caro

Bàn cờ Caro 3×3 chắc chắn không còn lạ lẫm với bất cứ người chơi đam mê bộ môn tấn công cờ. Tuy nhiên, để được được một chiến thuật thích hợp nhất và giành thành tích thì anh chị em sẽ cần kha khá lần thử nghiệm đấy.

Hãy vào chơi game: Cờ Caro

Cờ Caro

Chỉ dẫn chơi: Nhấp chuột để đưa ra nước đi phù hợp.

XV. Cờ tướng

Với luật chơi cờ tướng không xa lạ cùng đồ họa 3D sắc nét, giờ đây người chơi hoàn toàn có thể thử sức với các kẻ thù khác trên toàn quả đât. Với hình thức được đặt ra như một trận thi đấu chuyên nghiệp, đừng để bản thân phải quy phục bất cứ ai nhé.

Hãy vào chơi game: Cờ tướng

Cờ tướng

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lựa chọn quân cờ và nước di chuyển chiến lược nhất.

XVI. Thành chiến

Doanh trại bè bạn hiện đang đóng quân ngay tại địa điểm nơi trung tâm đầu não của quân thù. Để có ngay thể đưa ra chiến lược phòng thủ cũng như tiến công có lí, người chơi sẽ phải lựa chọn giữa việc dùng loại binh lính gì để khắc chế đối phương.

Hãy vào chơi game: Thành chiến

Thành chiến

Chỉ dẫn chơi: Dùng chuột để lựa chọn loại quân cũng như đưa ra quyết định tiến công hay rút lui một cách phù hợp nhất.

XVII. Xem thêm game Y8 tấn công cờ khác

Trên đây là danh sách 24 tựa game tấn công cờ thú vị nhất trên trang Y8.com. Nếu muốn hưởng thụ những tựa game thách thức trí tuệ, hãy nhanh tay chọn ngay một trò chơi nhé. Chúc các anh chị em có những giờ phút tấn công cờ may mắn và thành công!