Microsoft vô tình rò rỉ tựa game bắn súng Necromunda: Hired Gun

Nạp Game PC

Cửa hàng của Microsoft đã rò rỉ một tựa game bắn súng tầm nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong dải ngân hà Warhammer 40K có tên Necromunda: Hired Gun.

Cửa hàng của Microsoft mới đây đã rò rỉ một tựa game bắn súng tầm nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong dải ngân hà Warhammer 40K có tên Necromunda: Hired Gun.
Ngoài hành tinh Warhammer gần đây đã được bù đắp rất nhiều bản phát hành mới. Dù rằng dòng Warhammer có nguồn gốc dòng game bắn súng cổ điển tuy nhiên nó đã chuyển lên các nền tảng PC và console, với các tựa game như Total War: Warhammer 2 và Warhammer: Vermintide 2 mang tới nhiều lối chơi nhiều chủng loại. Một vài tựa game mới sắp ra mắt đã được lên tiếng gần đây, bao gồm Total War: Warhammer 3 và Warhammer 40K: Darktide được mong đợi rất nhiều. Tuy nhiên giờ đây, những người hâm mộ Warhammer lại có thêm một tựa game khác đáng mong chờ với tên gọi Necromunda: Hired Gun.
Necromunda: Hired Gun vẫn chưa được có tài liệu lên tiếng chính thức tuy nhiên đã bị rò rỉ vì cửa hàng Microsoft, theo đó mô tả đây là một game bắn súng tầm nhìn thứ nhất “có nhịp độ nhanh” và “bạo lực” sẽ diễn ra tại các đô thị nhiều người biết đến Warhammer 40K hive của Necromunda. Necromunda: Hired Gun sẽ là tựa game thứ nhì chủ yếu lấy bối cảnh ở các đô thị Necromunda sau Necromunda: Underhive Wars năm 2020.
Trong Necromunda: Hired Gun, người chơi sẽ đóng vai một thợ săn tiền thưởng có nhiệm vụ “cân đối” hệ sinh thái trong Necromunda, điều này có nghĩa là phá hủy những kẻ tập thể và dị nhân. Thợ săn tiền thưởng được cải tiến với các phần bù đắp có thể tùy chỉnh cho phép người chơi băng qua Necromunda với kĩ năng và vận tốc, đồng thời người quý anh chị đồng hành của thợ săn cũng có thể được upgrade và tùy chỉnh. Đáng chú ý ảnh chụp màn hình của trò chơi không có trên trang của Microsoft nhưng mà do một người chơi tự tìm thấy.
Ngoài hành tinh Warhammer 40K còn có tựa game tầm nhìn thứ nhất đang được phát triển là Warhammer 40K: Darktide, sẽ là bản độc quyền của Xbox Series X và được thiết kế hướng tới hưởng thụ nhiều người chơi. Microsoft liệt kê Necromunda: Hired Gun là tựa game một người chơi sẽ có trên Xbox Series X/S và Xbox One, và không có đề cập tới việc phát hành cho các dòng máy PlayStation, Nintendo Switch hoặc PC.
Necromunda: Hired Gun đang được phát triển vì công ty game indie của Pháp Streum On Studio, cũng chính các nhà phát triển của Space Hulk: Deathwing năm 2016, một game bắn súng tầm nhìn thứ nhất khác lấy bối cảnh trong dải ngân hà Warhammer 40K. Nếu tài liệu trên trang Microsoft là đúng đắn, Necromunda: Hired Gun sẽ được phát hành vào ngày 1.6 năm nay. Dù rằng công ty Warhammer Games Workshop muốn có nhiều tựa game AAA hơn trong dải ngân hà mở rộng của mình, tuy nhiên nếu Necromunda: Hired Gun có thể gây ấn tượng với người chơi như một tựa game indie, nó có thể tạo tiền lệ cho các game indie được phát hành tốt hơn trong tương lai.
Necromunda: Hired Gun sẽ ra mắt vào ngày 1.6 cho các nền tảng Xbox One và Xbox Series X/S.