Nạp Thẻ Avatar Star 2021 Sever Việt Nam Mới Nhất – ASVN.Me

Nạp Game PC

Bằng hữu người chơi lại một lần nữa được đắm chìm trong chuyên mục trò chơi của tuổi thơ là avatar star. Ngoài những nghi vấn được khá nhiều quý anh chị quan tâm như làm nhận gift code hay trò chơi như nào. Những điều này quý anh chị có thể truy cập trang Admin Nạp để biết nhé. Còn điều hôm nay admin sẽ nói cho các quý anh chị làm sao để nạp avatar star và những cách thức cụ thể hiện đang có. Những quý anh chị nào đang quan tâm thì theo dõi ngay ở bên dưới là biết thực hiện luôn.

nạp avatar star

Tất cả các bước nạp tiền avatar star 2021

Bước 1. Các bro hãy truy cập vào trang internet http://asonline.me/nap-the. Cập nhật cho quý anh chị nào chưa biết thì đây là địa chỉ nhưng mà để nạp tiền game hiện tại đó. Ngoài địa chỉ này ra thì quý anh chị sẽ không nạp asonline ở bất cứ đâu đâu nhé. Tránh tình trạng bì lừa đảo không đáng có.

Bước 2:. Sau khi đã truy cập vào đây rồi thì người dùng hãy đăng nhập tài khoản của quý anh chị vào trong đó.

Bước 3:. Khi đăng nhập thành công rồi, người chơi tiếp tục lựa chọn hình thức thanh toán. Hình thức duy nhất nhưng mà hiện tại đang hỗ trợ cho người chơi chỉ có duy nhất đó là thẻ cào thôi.

nạp avatar star 2021

Bước 4. Điền đúng mã thẻ và seri và chọn “nạp sao” để kết thúc giao dịch.

II. Trong khi nạp avatar star 2021 người chơi cần biết điều gì?

  1. Sẵn sàng sẵn 1 trong các loại thẻ là viettel, vinaphone, mobifone, BIT. Hiện nay hệ thống chỉ hỗ trợ duy nhất người chơi là thẻ này thôi.
  2. Trong quá trình nạp asvn.me ở mục điền seri, mệnh giá và mã thẻ cần điền đúng. Nếu điền sai hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.
  3. Đăng ký avatar star rồi mới nạp được nhé. Ai chưa biết đăng ký thì click on vào kia.

Đó là cục bộ những gì liên quan mình muốn nói với các quý anh chị. Chúc bằng hữu thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ địa chỉ này cho mọi người cùng biết nhé.

  • avatar star cũng được khá nhiều người quan tâm, đã có chỉ dẫn cụ thể luôn rồi nhé.