Crusader Kings 3 – Game chiến thuật hay nhất 2020 mở free trên Steam

Nạp Game PC

Crusader Kings 3 – trò chơi được xưng tụng là game chiến thuật hay nhất 2020 – hiện đã mở cửa free trên Steam trong những ngày cuối tuần này.

Crusader Kings 3 là game chiến thuật thời kì thực, được Paradox Interactive tạo ra và phát hành vào tháng 9.2020. Với nhiều tấn công giá tích cực, đây được xem là một trong những tựa game hay nhất của năm vừa qua.

Crusader Kings 3 khởi đầu với 2 mốc thời kì 867 và 1066. Gamer sẽ nhập cuộc vào thời kì Trung Cổ, một trong những thời kì tăm tối nhất của Châu Âu, khi nhưng mà nhà thờ lên ngôi và các cuộc thánh chiến xảy ra liên miên. Nhiệm vụ của người chơi là phải đưa gia tộc của mình phát triển phát triển, khuếch trương thanh thế của dòng họ. Kết thúc game, người thắng cuộc sẽ là người có điểm số cao nhất hay là người có danh tiếng bự nhất chứ không phải là kẻ có nhiều lãnh thổ nhất.

Gamer có thể khởi đầu trò chơi với địa điểm của một ông vua cùng lãnh thổ rộng bự, sự tác động mạnh mẽ tới những khu vực bao quanh hoặc cũng có thể khởi đầu như một vị công tước với một ít đất đai và hầu như không được mọi người biết tới. Dù khởi đầu thế nào thì cách nhưng mà các bro điều hành gia tộc của mình sẽ đổi mới mọi việc. Vị công tước và vị vua đáng kính kia hoàn toàn có thể hoán đổi địa điểm cho nhau.

Mới đây, Steam đã cho phép người chơi tải và chơi Crusader Kings 3 hoàn toàn free. Đợt free này sẽ kéo dài tới ngày 22.3 sắp tới, giúp người chơi dễ chịu nhập cuộc vào những trận đánh đầy thu hút.