Phát minh lạ mắt của Electronic Arts biến hình ảnh 2D thành 3D trong một nốt nhạc

Nạp Game PC
Bằng chứng mới cho thấy một phát minh của Electronic Arts có tài năng gây chấn động giới phát triển game thông qua một công cụ có thể giúp kiến thiết các mô hình trong game chỉ với một nốt nhạc.
Electronic Arts dường như rất đầu tư vào trí mưu trí nhân tạo (AI) để giảm sút nhiệm vụ dựng các character trong quả đât kỹ thuật số của Herculean. Bằng chứng mới cho thấy một phát minh của Electronic Arts có tài năng gây chấn động giới phát triển game thông qua một công cụ có thể giúp kiến thiết các mô hình trong game chỉ với một nốt nhạc. Công nghệ này dường như nhằm mang lại sự nhiều chủng loại hơn cho các tựa game của EA.
Hiện nay, việc đưa các mô hình người vào quả đât kỹ thuật số là một công việc có phần gian nan, yên cầu các nghệ sĩ có tay nghề cao để tạo ra các mắt lưới bao bọc thân thể người. Thời kì đó tăng lên theo cấp số nhân khi người ta nhận ra sự nhiều chủng loại của loài người, từ môi tới khuỷu tay sắc nhọn, hoặc dốc mũi tới tai dài. Việc tạo lưới sẽ tốn rất nhiều thời kì, vì hệ thống ghi nhận kích thước của hình ảnh và ngoại suy kích thước đó lên mô hình 3D tùy chỉnh.
Bằng sáng chế mới của Electronic Arts sẽ giúp hình ảnh 2D thành 3D, mô hình này sau đó có thể được phần mềm vào engine game ngay lập tức. Sau đó, các nhà thiết kế nội dung có thể mở đầu công việc tùy chỉnh quần áo và hành vi chẳng hạn như dáng đi và tạo hiệu ứng cho khung xương khi cần thiết.
Bằng sáng chế dường như ám chỉ tới dòng game thành công The Sims của Electronic Arts. Các mục đích dùng khác có thể dành cho các tựa game thể thao lâu năm của Electronic Arts như FIFA và Madden NFL. Sáng chế này dường như đã sẵn sàng để dùng, thực hành cho cả phần mềm của người dùng và các nhà phát triển.

Công nghệ này sẽ là một phương tiện để đưa các character vào quả đât kỹ thuật số một cách dễ dàng và hiệu quả. Tài năng quét ảnh và tìm trang phục với thư viện quần áo tích hợp sẵn là một điểm nhấn khôn khéo có thể khuyến khích người dùng làm mới tủ quần áo kỹ thuật số của họ. Tuy nhiên, cần để ý rằng Electronic Arts có tài năng hạ thấp tiêu chuẩn tạo lưới 3D tùy chỉnh chỉ khi dụng hình ảnh của một cá nhân để tránh những lo ngại tương tự như các vụ giả mạo deep fake đang tràn lan hiện nay.